ประทับใจมากๆ ค่ะ เปิดประสบการณ์ต้องลอง ประหนึ่งว่าหลุดเข้ามาในแดนกาสะลอง ซ้องปีบเลยค่าา... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้ เนติ และสิรินทรามาใช้บริการครั้งแรก ประทับใจมากครับ พนักงานต้อนรับ... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่ใหญ่และสวยงามเหมือนได้แวะจุดเช็คอินท่องเที่ยวอีกที่ของเชียงใหม่เลยครับ มีมาตรฐานในการบริการรับรองลูกค้าที่ดีมาก พนักงานทุกคนรวมทั้งหมอนวดสุภาพและนวดผ่อนคลายได้ดีน่าประทับใจ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันจริงๆ เที่ยวหลายวันเหนื่อยๆแวะมานวดก่อนขึ้นเครื่องสบายตัวสุดๆ มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปต้องกลับมาที่ Zira Spa แน่นอน
Sira Spa เข้ามาใช้บริการ ถูกใจมาก บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก นวดตัว ออกมาเบาสบายๆ เป็น 2 ชั่วโมงที่คุ้มค่า กับเวลาที่เสียไป สบายใจ สบายตัว555
บรรยากาศดี เงียบสงบ อยู่ใจกลางเมือง สถานที่สวยงาม พนักงานบริการเลิศค่ะ (มาใช้บริการ Hot aromatherapy oil massage)
ดีมากเลยค่ะ ผ่อนคลาย พนักงาน ต้อนรับดูเป็นอย่างดี แนะนำเลยค่ะมาแล้วจะไม่ผิดหวัง คุ้มค่า คุ้มราคา สะอาดบรรยากาศดีมากค่ะ very good
นวดแผนไทยและปะคบร้อน ผ่อนคลาย และหายเหนื่อยล้าจากการทำงานมากค่ะ เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในการทำสปาที่ดีมากๆๆๆ อยากให้มาลอง ที่ zira sapa ค่ะ
บริการดีมากคะ สถานที่บรรยากาศสบายสุดชอบมากๆคะ
สะอาดเดินทางสะดวกอยู่ในเมือง พนักงานบริการดีเยี่ยมคะ
ประทับใจมากที่zira spa