เพิ่งเคยมานวดครั้งแรก บรรยากาศสปาดีมากทำให้รู้สึก Relax ผ่อนคลาย... อ่านเพิ่มเติม
มีคนบอกว่าเป็นสปาร์ที่ดีมากของเชียงใหม่ เลยลองมาสักครั้ง ได้ลองมาครั้งแรกดีมากเลย ประทับใจมาก... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานให้บริการดีมากๆ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับถึงพนักงานนวด มีความรู้มีความสามารถมาก บรรยากาศดี คุ้มค่า เต็ม100 ให้ 200 กลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ
太爽啦!!! 特别舒服、卫生也是干净、安静、 而且服务也是非常好,来泰国必须要来这家哦!!! 舍不得啦 , 下次要来咯。
บริการดีมากค่ะ สะอาด สงบ พนักงานต้องรับดี ต้องมาลองสักครั้ง แล้วจะติดใจ
สถานที่ความสะอาดดีมากกพนักงานต้อนรับ และพนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ ประทับใจ zira spa มากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
บรรยากาศดีมากค่ะ นวดแล้วผ่อนคลายมาก จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ Zira Spa
หมอนวดดีน้ำหนักได้บรรยากาศสดชื่นนวดไปคลายเครียดมากกลิ่นมะกรูดหอมสบายๆบริการดีมากชอบๆไว้จะมาใหม่good good มากๆ
บรรยากาศโดยรวมดีมาก ทั้งอาคาร สถานที่หรือพนักงาน ห้องนวด ดีมากค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยคุ้มอย่างกว่าคุ้ม Zira Spa