หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
ร้านพนักงานบริการดี สถาณที่สะอาดและสวยมากครับ การนวดดีมากๆเลยครับ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก้อดีมาก แนะนำเลยว่าต้องที่นี่ครับ
ใช้บริการที่ Zira มาตลอด ประทับใจทุกครั้งที่มา บริการดีมากค่ะ ใครมองหาที่นวดผ่อนคลาย บรรยากาศดี ต้องลองมาใช้บริการรับรองจะติดใจค่า
เป็นครั้งแรกที่ได้ลองทำสปารู้สึกดีมาก โดยรู้มาจากทางสื่อโซเชียลและจากคนที่เคยลองมาใช้บริการ รู้สึกประทับใจบริการของทางร้านมากครับ ไม่ว่าจะเป็นบริการก่อนการทำสปา ขณะทำสปา และหลังทำสปา ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ดี และถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการของทาง Zira Spa แน่นอนครับ
บรรยากาศสงบสบายสไตล์ล้านนา ร่มรื่น สะอาด ตัวอาคารสวย ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์แบบล้านนา พนักงานสุภาพมากๆคะ บริการ
ร้านบรรยากาศดีมากสะอาดมีการดูแลเรื่องความปลอดภัย พนักงานน่ารัก หมอนวดนวดดีได้น้ำหนักที่รีเควส
Excellent service and nice atmosphere
ศิราสปาเป็นสปาที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ มากี่ครั้งก็ประทับใจในการให้บริการทุกครั้ง ในสถานการณ์โควิดทางสปาก็ได้มีมาตรการป้องกันเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกปลอดภัยและสบายใจทุกครั้งที่เข้าไปใช้บริการ