Zira Spa
บันทึก
สปาขัดผิว นวดน้ำมัน

บริการดี พนักงานน่ารัก พูดเพราะ สถานที่สะอาด สวยงาม นวดแล้วผ่อนคลายที่สุด กลับมานวดซ้ำแน่นอน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Thanatchaphorn_kk
ให้รางวัลตัวเองหลังจากทำงานหนักมาทั้งเดือน🤏🏻

มีโอกาสได้มาเที่ยวเชียงใหม่ เลยลองมาตามรีวิวครับ พนักงานที่นี่บริการดีมาก นวดได้ดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Sightsee12545344253
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 943 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาลองให้รางวัลตัวเองปีใหม่ ด้วยสปาอย่างดี เลือกที่นี่เพราะคิดว่าดีที่สุด ไม่ผิดหวังเลย ทุกอย่างดีมาก อยากมาทำขัดผิว นวดน้ำมัน อยากได้ห้องที่เป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องแยกที่เป็นส่วนตัว สงบ ดูปลอดภัย มีแพ๊กเกจแบบที่คิดไว้เลย ราคาดีด้วย สบายมากหลับไปหลายตื่น อยากแนะนำเลยที่นี่ ดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ GrandTour454601
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ
รีวิวของ: Zira Experience Package 3 Hours

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการมาทำสปา โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบนวดเลยเพราะเคยนวดมาแล้วครั้งหนึ่งแต่กลับไม่รู้สึกดีขึ้น จนได้มาลองเปิดประสบการณ์การนวดอีกครั้งแบบสปา ที่Zira spa ทำให้เปลี่ยนความคิดจากคนที่ไม่ชอบนวดกลับมาสนใจได้ รวมไปถึงการบริการที่พนักงานทุกคนเต็มใจให้บริการ ถ้าใครไม่ชอบนวดลองมาที่Zira spa แล้วคุณจะเปลี่ยนใจ

ขอบคุณ Kitt_herewego
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ
รีวิวของ: Zira's Signature 3 Hours

ชอบการขัดตัวมาก รู้สึกผิวเนียนขึ้น แต่ที่ชอบที่สุดก็คงเป็นการนวดกดเส้น คนนวด นวดได้ดีมาก ถูกจุด นวดเสร็จรู้สึกตัวเบาเลย อาการปวดคอปวดบ่าก็หายไปเลย คนที่มีอาการออฟฟิศซินโดรมน่าจะถูกใจ

ขอบคุณ Pokkykrean
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้กลับมาอีกครั้งหลังจากไม่ได้มานานมาก เพราะย้ายไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด หนนี้แวะกลับมา ได้โอกาสแวะมานวดอีกครั้ง ยังรักษามาตรฐานไว้ดีเช่นเคย ทั้งที่ราคาถูกลงเยอะมาก ชอบเหมือนเดิม ถ้าได้แวะมาก็คงมาอีก สครับผิว นวดน้ำน้ำมัน สบายมาก เชียร์เลย

ขอบคุณ Trip16619769189
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ขอบคุณศิราสปา.. ที่ได้ใส่ใจทั้งในความปลอดภัยในการคัดกรองโรค​ COVID-19​ สถานที่สะอาด​ มีความเป็นส่วนตัวและการบริการอย่างสุดประทับใจค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ AayOrathai