Zira Spa
ประสบการณ์ผ่อนคลายที่เติมพลังใจและกาย ที่ Zira Spa

การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Sunshine50405304528
เมืองนครสวรรค์, ไทย
สปาที่มาใช้บริการแล้วไม่ผิดหวัง

พนักงานต้อนรับโทบี้ น่ารักอัธยาศัยดีมาก พนักงานนวด ภูมิ ทักษะการนวดดี ผ่อนคลายมากตลอด 2... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 วันที่แล้ว
Suwichak P
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงาม สะอาด บรรยากาศดี พนักงานสุภาพ บริการดีเยี่ยม นวดผ่อนคลายสบายมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ noeykantima
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ
รีวิวของ: Zira Spa Smooth as Silk Package

บริการดีมากๆค่ะ นวดฟินสบายสุดๆ บรรยากาศดีมากกกกกกกกกกก มาเชียงใหม่จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน บริการเีสุดๆไปเล

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pom19961234
รีวิวของ: Zira's Signature 3 Hours

บริการดีมากๆ ประทับใจมาก บรรยากาศในร้านดีมาก นวดผ่อนคลายสบายสุดๆ มาเชียงใหม่ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Nuttha1996
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาลองให้รางวัลตัวเองปีใหม่ ด้วยสปาอย่างดี เลือกที่นี่เพราะคิดว่าดีที่สุด ไม่ผิดหวังเลย ทุกอย่างดีมาก อยากมาทำขัดผิว นวดน้ำมัน อยากได้ห้องที่เป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องแยกที่เป็นส่วนตัว สงบ ดูปลอดภัย มีแพ๊กเกจแบบที่คิดไว้เลย ราคาดีด้วย สบายมากหลับไปหลายตื่น อยากแนะนำเลยที่นี่ ดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ GrandTour454601
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ
รีวิวของ: Zira Experience Package 3 Hours

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการมาทำสปา โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบนวดเลยเพราะเคยนวดมาแล้วครั้งหนึ่งแต่กลับไม่รู้สึกดีขึ้น จนได้มาลองเปิดประสบการณ์การนวดอีกครั้งแบบสปา ที่Zira spa ทำให้เปลี่ยนความคิดจากคนที่ไม่ชอบนวดกลับมาสนใจได้ รวมไปถึงการบริการที่พนักงานทุกคนเต็มใจให้บริการ ถ้าใครไม่ชอบนวดลองมาที่Zira spa แล้วคุณจะเปลี่ยนใจ

ขอบคุณ Kitt_herewego