หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่บริการดีมาก พนักงานตอนรับอย่างดีมาก ประทับใจมากครับ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
สถานที่สะอาด พนักงานบริการดีมาก พนักงานนวดก็นวดได้ยอดเยี่ยมค่ะ ติดใจ ต้องมาอีกเเน่นอน ค่า I love this places ♥ ❤
สถานที่บรรยายกาศผ่อนคลาย
เทคนิคการนวดดี
พนักงานต้อนรับแนะนำดี
อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาทั้งวัน
การนวดที่สบาย บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน จากการทำกิจกรรม มาทั้งวัน สถานที่สวยงาม และ สะอาด พนักงาน บริการ ได้ยอดเยี่ยม ชอบมากครับ
มาเป็นประจำ ดี มีมาตรฐาน มานวดที่นี่ประจำ ชอบทุกอย่าง ไม่ว่าจะการนวด บรรยากาศ ทุกอย่างโอเคมาก ยังมาที่นี่เรื่อยๆ แนะนำเลย
บริการดีมากครับ ไปหลายครั้งแล้วประทับใจทุกครั้งเลย
พี่พนักงานนวดก็นวดดีครับ บรรยากาศก็ดีทั้งในร้านและในห้องนวดรู้สึกผ่อนคลายมากๆครับบ ใว้จะเเวะไปซ้ำอีกนะครับ