Zira Spa
ออกมาเหมือนได้หลังใหม่

สถานที่สวยงาม สงบร่มรื่น พนักงานต้อนรับบริการดี พนักงานนวด(พี่บี) บริการด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
Tourist34132267424
นวดดี คลายเมื่อยได้มาก บรรยากาศร้านดีสุดๆ

หมอนิว นวดดีมาก กดโดนทุกจุด ท่าทางนวดชำนาญมือโปรเลย บรรยากาศร้านคือดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2025
savetv2020

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่นี่บริการดีมาก พนักงานตอนรับอย่างดีมาก ประทับใจมากครับ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Anonwaithorani
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาด พนักงานบริการดีมาก พนักงานนวดก็นวดได้ยอดเยี่ยมค่ะ ติดใจ ต้องมาอีกเเน่นอน ค่า I love this places ♥ ❤

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Khunwiki
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่บรรยายกาศผ่อนคลาย
เทคนิคการนวดดี
พนักงานต้อนรับแนะนำดี
อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาทั้งวัน

ขอบคุณ poobet s

การนวดที่สบาย บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน จากการทำกิจกรรม มาทั้งวัน สถานที่สวยงาม และ สะอาด พนักงาน บริการ ได้ยอดเยี่ยม ชอบมากครับ

ขอบคุณ Trail22905492411
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเป็นประจำ ดี มีมาตรฐาน มานวดที่นี่ประจำ ชอบทุกอย่าง ไม่ว่าจะการนวด บรรยากาศ ทุกอย่างโอเคมาก ยังมาที่นี่เรื่อยๆ แนะนำเลย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Passport50995994836