หมอนิว นวดดีมาก กดโดนทุกจุด ท่าทางนวดชำนาญมือโปรเลย บรรยากาศร้านคือดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม
น้องสาพนักงานต้อนรับบริการดีมากครับ พี่อรบริการนวดดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
สบาย ผ่อนคลาย มีที่จอดรถ ห้องเยอะ ไม่แออัด
พนักงานบริการดี โดยรวมสมราคา
คงมีโอกาสมาใช้บริการอีก ในอนาคต
บริการดีค่ะ นวดแล้วสบายตัวมาก ทำสปาแล้วผ่อนคลาย สถานที่สวยพนักงานสุภาพ ห้องสะอาดมีครบครันหลายบริการ ไว้จะแวะมาอีกนะคะ
บริการดีมากพนักงานนวดสุภาพดูเเลดีนวดน้ำหนักมือดีมากคะรู้สึกดีมากคะสถานที่สวย พนักงานต้อนรับแนะนำแพจเก็จได้
ที่นี่บริการดีมาก พนักงานตอนรับอย่างดีมาก ประทับใจมากครับ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
สถานที่สะอาด พนักงานบริการดีมาก พนักงานนวดก็นวดได้ยอดเยี่ยมค่ะ ติดใจ ต้องมาอีกเเน่นอน ค่า I love this places ♥ ❤
สถานที่บรรยายกาศผ่อนคลาย
เทคนิคการนวดดี
พนักงานต้อนรับแนะนำดี
อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาทั้งวัน