สปาที่มีการบริการและบริหารภายในอย่างมีคุณภาพ... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่ประกอบการสปามีความเป็นมืออาชีพ พนักงานได้รับการอมรมณ์มาเป็นอย่างดี ห้องเงียบสงบผ่อนคลายสุดๆ
ประทับใจตั้งแต่มาถึง ต้อนรับด้วยน้ำอัญชัญใบเตยหอมดี สถานที่ดีมาก เลือกนวดได้ตามความชอบ เป็นคนชอบนวดไทยหนัก ร้านก็เลือกหมอให้ตามที่ต้องการ ห้องนวดสวยสะอาดอุปกรณ์ครบพร้อม มีห้องน้ำในตัว ออกจากห้องนวดมานั่งชิวดื่มชากลางร้านบรรยากาศดี แนะนำร้านนี้สำหรับคนที่ชอบนวด 10/10
สถานที่สวยตกแต่งสไตล์ล้านนาประยุกต์ มีที่จอดอยู่ด้านข้างร้าน ห้องนวดสะอาดมีห้องน้ำในตัว บริการดี ปกติเป็นคนชอบนวดหนักมาก ที่นี่นวดได้หนักมากๆ ประทับใจ ราคาค่าบริการสมเหตุผล
นวดดีมากค่ะ สบาย และผ่อนคลายสุดๆ สถานที่สวย มุมถ่ายรูปเยอะเลย พาคุณแม่และเพื่อนมา อ่างแช่น้ำก็ใหญ่มากๆ ไว้มาอีกนะคะ
นวดสบายมากคะ พนักงานบริการดีมากคะ
สถานที่สะอาด ชอบมากๆเลยคร่า
มีโอกาสจะแวะมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ สปาเชียงใหม่ ต้องZira spa
พนักงานต้อนรับดีมาก บริการดี เมื่อเข้ามารับบริการแล้วประทับใจมากๆอยากมาซ้ำ เบาสบายตัวดี แนะนำเลยค่ะ ราคาเหมาะสมกับบริการดีมาก
เป็นการนวดและสปา ครั้งแรกที่ประทับใจมากค่ะ พนักงานสุภาพ พูดจาไพเราะ คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำได้ดีมากๆค่ะ.