สถานที่สวยงาม สงบร่มรื่น พนักงานต้อนรับบริการดี พนักงานนวด(พี่บี) บริการด... อ่านเพิ่มเติม
หมอนิว นวดดีมาก กดโดนทุกจุด ท่าทางนวดชำนาญมือโปรเลย บรรยากาศร้านคือดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม
นวดโรม่าให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ต้องการเน้นจุดไหนสามารถแจ้งพนักงานได้เลย สถานที่สะอาด บรรยากาศดี พนักงานแนะนำโปรแกรมนวดดีมาก เพราะมีโปรแกรมหลากหลาย
มีคนแนะนำที่นี่มา วันนี้เลยได้มีโอกาสมาใช้บริการสปาที่นี่ พนักงานต้อนรับบริการอย่างดี บรรยากาศโดยรอบผ่อนคลายสบายตา หลังจากใช้บริการแล้วประทับใจมากครับรู้สึกสบายตัวมากขึ้น ประทับใจมากครับ
บรรยากาศดี หมอนวดนวดดีมาก น้ำหนักในการนวดคือพอดี ใช้น้ำมันแบบไม่งกเลย ดีทุกสิ่ง ประทับใจมากๆ ครั้งหน้าถ้ามาเชียงใหม่อีกจะกลับมานวดอีกแน่นอน
พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก น้องคนนวดตัวเล็กนิดเดียวแต่มีแรงนวดดีเว่อ อาการปวดไหล่ บ่า คอ ของฉันจงหายไป
จริงๆ อยากนวดออยล์มานานแล้ว ก็ค่อนข้างหารีวิวมานานและสอบถามเพื่อนๆ ที่ไปนวดบ่อย เค้าแนะนำมาซิราสปาครับ สถานที่ใหญ่โต สวยงาม แต่ต้องจองคิวก่อนเข้าใช้บริการเผื่อความสะดวกครับ
-พนักงานต้อนรับ 10/10 พูดจาดี ทำการจองคิว ไม่รอนาน
-พนักงานนวด10/10 เป็นกันเอง ต้อนรับดี มีถามน้ำหนักมือนวดตลอด
-หลังนวดเสร็จ ชอบชาหลังนวดเสร็จครับ
ประทับใจตั้งแต่มาถึง ต้อนรับด้วยน้ำอัญชัญใบเตยหอมดี สถานที่ดีมาก เลือกนวดได้ตามความชอบ เป็นคนชอบนวดไทยหนัก ร้านก็เลือกหมอให้ตามที่ต้องการ ห้องนวดสวยสะอาดอุปกรณ์ครบพร้อม มีห้องน้ำในตัว ออกจากห้องนวดมานั่งชิวดื่มชากลางร้านบรรยากาศดี แนะนำร้านนี้สำหรับคนที่ชอบนวด 10/10