Zira Spa
ออกมาเหมือนได้หลังใหม่

สถานที่สวยงาม สงบร่มรื่น พนักงานต้อนรับบริการดี พนักงานนวด(พี่บี) บริการด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Tourist34132267424
นวดดี คลายเมื่อยได้มาก บรรยากาศร้านดีสุดๆ

หมอนิว นวดดีมาก กดโดนทุกจุด ท่าทางนวดชำนาญมือโปรเลย บรรยากาศร้านคือดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2025
savetv2020

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากครับ วันนี้ผมเลือกสครับและนวดออยล์ น้องพนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าเคาเตอร์ จนถึงห้องนวดเลยครับ สถานที่สะอาด เหมาะแก่การผ่อนคลายมากๆครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nuttawut P
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บริการดีมากตั้งแต่พนักงานต้อนรับข้างหน้า มีWelcome drinkและผ้าร้อนให้บริการระหว่างรอ ก่อนรับบริการมีพนักงานพาไปล้างเท้าด้วยน้ำสมุนไพรหอมมากๆและทีรองเท้าให้เปลี่ยน บรรยากาศในสปาร่มรื่นและดูสงบมากทั้งๆที่อยู่กลางเมืองเชียงใหม่ ห้องนวดสะอาด อุปกรณ์ครบครัน น้องภูมินวดสครับและออยได้ดีมาก มีการถามตลอดว่าหนักไปไหม เป็น 2 ชั่วโมงที่รู้สึกคุ้มค่ามากครับ หลับจากนวดเสร็จก็มีชาขิงน้ำผึ้งและผ้าร้อนให้บริการอีกรอบ โดยรวมประทับใจมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอน

ขอบคุณ mliza555
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก ดีตั้งแต่ต้อนรับ เครื่องดื่มที่มีความใส่ใจรายละเอียด ห้องนวดกว้างขวาง สะอาด การนวดดี มารยาทพนักงานดีมาก เอาใจใส่ คอยถามตลอดว่าตรงนี้หนักเบาไปหรือไม่ โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ คุ้มค่าจริงๆ

ขอบคุณ hamzterzkub
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานให้บริการดี ดููแลดี นวดดีและยังให้คำแนะนำด้วยดีมากเลยค่ะชอบมากเลย สปาบรรยากาศดีและสวยมากเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Thi_thiti
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นสปาที่ประทับใจทุกอย่างตั้งแต่เดินเข้ามา พนักงานต้อนเรามีน้ำและขนมมาเสิร์ฟ พนักงานนวดก็ล้างเท้าให้ บรรยากาศดีมากทั้งในห้องนวดและด้านนอก เป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงรบกวน เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ

ขอบคุณ PuryJ