หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสได้มาเที่ยวเชียงใหม่ เลยลองมาตามรีวิวครับ พนักงานที่นี่บริการดีมาก นวดได้ดีมากๆ โอกาสหน้ามาเชียงใหม่ต้องมาอีกครั้งแน่นอนครับ
ตั้งใจจะมาหลายรอบมากๆ วันนี้มีโอกาสมาใช้บริการไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ตั้งแต่เค้าเตอร์ต้อนรับดีมากให้คำแนะนำคอร์สเหมาะกับแต่ละคนเลยย เรื่องการนวดไม่ต้องพูดถึง ดีมากกกกกกกก สมกับคำร่ำลือจริงๆ น้ำหนักมือคือฟินนนน ครั้งหน้ามาใช้บริการอีกแน่นอนน
- การต้อนรับและการบริการของพนักงานน่าประทับใจ
- สปามีบรรยากาศสวยงามและผ่อนคลาย
- เครื่องดื่มและผลไม้ต้อนรับดี
- พนักงานนวดมีเทคนิคการนวดที่ดี
โดยรวมแล้วเป็น สปาที่น่าประทับใจในทุกด้าน 😄
เพราะรู้มาว่าที่นี่คือสปาชั้นดีของเชียงใหม่ เลยหาโอกาสมาลองซักครั้ง สรุปดีจริงๆ นวดดีมากผ่อนคลายมาก เลือกได้ว่าจะใช้ผู้ชาย หรือผู้หญิงนวด เป็นคามสบายใจของเราเลย สถานที่สงบแม้อยู่กลางเมือง สวย และห้องเป็นส่วนตัว เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด
ได้รับบริการดีเยี่ยม ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ การบริการ พนักงานนวด โดยเฉพาะ พนักงานนวด มีมารยาทมาก ไม่ค่อยชวนคุยเรื่องอื่น มีการแนะนำเรื่องกล้ามเนื้อต่าง ๆ หรือ Therapy หลังจบครอส ที่สามารถไปใช้ต่อได้
บรรยกาศภายในห้องนวดก็ค่อนข้าง Comfort สะอาด Facility ครบ เลยครับ
ร้านบรรยากาศดีมากครับ เข้ามาเจอส่วนต้อนรับที่น่ารักแล้วเป็นกันเองมาก ส่วนตัววันนี้เลือกเมนู Scrub & Hot oil พนักงานดูแลเทคแคร์ดีมาก เริ่มแรกสครับตัวก่อนคุณเขาขัดสครับให้ทุกซอกทุกมุมสะอาดหมดจดแบบที่ตัวเองทำก็ไม่น่าได้ขนาดนี้ 555 ตอนไปล้างออกคือรู้เลยว่าอ่ะผิวเรามันดีได้มากกว่าที่คิดถ้าดูแลดีพอ นุ่มลื่นสมูททั้งตัว หลังจากนั้นก็เริ่มนวดน้ำมันร้อน คุณเขาก็นวดเข้าทุกจุด ตามที่เราได้ขอไปตอนกรอกแบบฟอร์มก่อนนวด หลับไปหลายตื่นเลย สบายผ่อนคลายสุดๆ ประทับจิตประทับใจ โอกาสหน้าต้องมาลองโปรแกรมอื่นๆ อีกแน่นอน แนะนำสุดคงเป็นสครับผิว 100/10 ไม่เกินจริง