Zira Spa
ออกมาเหมือนได้หลังใหม่

สถานที่สวยงาม สงบร่มรื่น พนักงานต้อนรับบริการดี พนักงานนวด(พี่บี) บริการด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Tourist34132267424
นวดดี คลายเมื่อยได้มาก บรรยากาศร้านดีสุดๆ

หมอนิว นวดดีมาก กดโดนทุกจุด ท่าทางนวดชำนาญมือโปรเลย บรรยากาศร้านคือดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2025
savetv2020

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำสปาที่เชียงใหม่ ฉันเลือกที่ศิราสปา เพราะต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ฉันเล่นยิมทุกวัน ต้องการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ที่นี่ให้บริการฉันที่ดีมาก ทั้งสถานที่สะอาด พนักงานต้อนร้บ พนักงานนวด ที่ยอดเยี่ยม
ฉันอยากแนะนำ สปาที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ แล้วคุณจะประทับเหมือนกับฉัน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tatoncnx
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2024

สถานที่สวยงามเข้ากับภูมิภาค มีการนำประโยชน์จากสมุนไพรพื้นบ้าน มาใช้ประกอบในกระบวณการนวด ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ค่ะ

ขอบคุณ Ammie N

นวดน้ำมันและแช่ตัว
นวดดีมาก ทั้งตัว้ลย น้ำหนักนวดกำลังดี สบายผ่อนคลายมากค่ะ
แช่ตัว หอมสมุนไพร น้ำอุ่นสบายตัวมากค่ะ

ขอบคุณ Explorer57986972579
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับดีมาก บริการเป็นกันเอง รู้สึกไม่เกร่ง นวดสบาย สถานที่สะอาด น้ำอุ่นพอดี ไม่ร้อนไป ออยอโรม่าดี กลิ่นหอม ชอบมากๆค่ะ

ขอบคุณ Maps68411928726
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ประทับใจมาก ร่มรื่นบรรยากาศดี บริการดี พนักงานสุภาพน้ำหนักนวดดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนในวัยหยุดวันสบายๆ หลังทำงานมาเหนื่อยๆมาก แนะนำสำหรับการมาเชียงใหม่

ขอบคุณ คุณชาย อ