Zira Spa
ประสบการณ์ผ่อนคลายที่เติมพลังใจและกาย ที่ Zira Spa

Sunshine50405304528
เมืองนครสวรรค์, ไทย
สปาที่มาใช้บริการแล้วไม่ผิดหวัง

Suwichak P
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก การออกแบบภายในเน้นความสงบ สะอาดตามาก.

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sunshine50405304528
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

พนักงานต้อนรับโทบี้ น่ารักอัธยาศัยดีมาก พนักงานนวด ภูมิ ทักษะการนวดดี ผ่อนคลายมากตลอด 2 ชั่วโมงของการใช้บริการ เป็นสปาที่ดี ทั้งบรรยากาศ ความสะอาดและพนักงาน มีมาตราฐานครบจบในที่เดียว มาใช้บริการแล้วไม่ผิดหวัง ใช้บริการแล้วต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Suwichak P
รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

เป็นการนวดผ่อนคลายที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมา การต้อนรับระดับพรีเมียม ให้บรรยากาศล้านนาที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน การนวดให้ระดับสิบดาว therapist สามารถสร้างความผ่อนคลายให้ได้อย่างเต็มที่ หลังจากนวดเสร็จมีบริการของว่างต่อ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อยมาก เป็นการนวดที่ประทำใจที่สุดตั้งแต่เคยนวดมา

ขอบคุณ Navigate30939455358
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมาก ประทับใจสุดเลยค่ะ ตอนรับดีมากๆ มีเมนูหลากหลาย นักสปามืออาชีพสุดๆ อาหารอร่อย เป็นการซื้อประสบการณ์สปาที่คุ้มค่ามากๆเลย จะกลับมาอีกเเน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Roving46383770619
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมากๆค่ะ ทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานที่ให้บริการนวดก็น่ารักมากๆ เป็นกันเอง บริการดีมากๆค่ะ รับฟังความคิดเห็นลูกค้าชี้แจงขั้นตอนการบริการชัดเจน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ พิชชาพร อ