เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
U Nimman Chiang Mai
โรงแรมใกล้เคียง
US$97
US$86
LeMeridien.com
ดูข้อเสนอ
  • สระว่ายน้ำ
  • ร้านอาหาร
US$72
US$63
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$163
US$135
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่(เมืองเชียงใหม่)
US$192
US$128
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมดุสิต ดีทู(เมืองเชียงใหม่)
US$67
US$54
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า(เมืองเชียงใหม่)
US$46
US$38
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
137 พิลลาร์เฮาส์ (เมืองเชียงใหม่)
US$375
US$340
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์(เมืองเชียงใหม่)
US$115
US$82
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเชียงใหม่เกต(เมืองเชียงใหม่)
US$27
US$22
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล(เมืองเชียงใหม่)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$27
US$25
Priceline
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 294 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
196
78
14
5
1
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
196
78
14
5
1
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว2 - 7 จาก 294 รายการ
รีวิว 29 กันยายน 2017

ใกล้ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้าง MAYA ตอนกลางคืนมีร้านเปิดเยอะมาก
ใกล้ ดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่
Room type deluxe balcony แยกระหว่างส่วนอาบน้ำและสุขภัณฑ์ ที่ล้างมือติดกับตู้เสื้อผ้า --"
อาหารเช้าหลากหลาย มีคุณภาพ

  • เข้าพักเมื่อ: กันยายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ kitjav
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GM_U_Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear kitjav,

Wark greetings from U Nimman Chiang Mai.

It is a delight to receive this kind feedback following your recent stay with us. We are happy to learn that our convenient location allows you to make the most of your holiday. We are indeed fortunate to locate near all the shopping, dining and sightseeing venues so it is easy for our guests to explore them.

Thank you for highlighting our room design. Our culinary team is glad that you enjoy the breakfast varieties they offer.

We shall look forward to welcome you again when you travel back to Chiang Mai in the near future.

Kind regards,

Satchaphan Phakdeesiri, Mr.
General Manager
U Nimman Chiang Mai

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 13 กันยายน 2017

การบริการของพนักงานดีมาก บรรยากาศภายในโรงแรมก็สวยงามดี อยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินเที่ยวได้ รายล้อมไปด้วยร้านอาหารและกาแฟถนนนิมมานเหมินท์ ห้องพักกว้างขวางดี มีโอกาสจะเข้าพักอีกแน่นอน เพราะชอบการเช็คอิน 24 ชั่วโมงของโรงแรม และ เสริฟอาหารเช้าที่ไหนเวลาไหนก็ได้

  • เข้าพักเมื่อ: กันยายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
    • คุณภาพในการนอน
    • สะอาด
    • การบริการ
ขอบคุณ Winniekwp
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GM_U_Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Winniekwp,

Sawadee krub.

It is a delight for me and my team to receive this excellent review. Please accept our sincere appreciation for your support and time to write about your experience staying at our hotel.

We feel a great sense of achievement to learn that you very much enjoy our spacious room, facilities, the unique service of our hotel and most importantly the service rendered by our staff.

Nimman area has become the trendy location for visitors to enjoy dining and shopping experiences, we are glad to hear that you very much enjoy exploring this area.

We shall look forward to your return and thank you again for the opportunity to be of your service.

Kind regards,

Satchaphan Phakdeesiri, Mr.
General Manager
U Nimman Chiang Mai

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 25 กรกฎาคม 2017

โรงแรมทำเลดีมาก สำหรับใครที่จะไปนิมมาน เดินไปห้างMAYA หรือร้านต่างๆในนิมมานได้ง่าย ห้องพักสะอาด ออกแบบดี และทันสมัย อาหารอร่อยมาก ชอบอาหารเช้าที่เสิร์ฟถึงห้อง รถชาติดี รวมถึงขนม อร่อยมากทุกอย่าง โดยรวมประทับใจ รวมถึงสระว่ายน้ำวิวแยกห้าง MAYA สวยงามมาก

  • เข้าพักเมื่อ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ supero1
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GM_U_Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear supero1,

Greeting from U Nimman Chiang Mai.

It gives us a great pleasure to receive your wonderful review of our hotel. Thank you for taking the time to share your recent stay experience.

We are glad that you like the design of our room and appreciate your compliments on the food we offer at our restaurant.

Thank you for highlighting our convenient location. It is a blessing for us to be located at the hip and trendy Nimman road so our guests can enjoy the surrounding shops, cafe and many others attractions in this area, not to mention Maya Shopping Mall just a few walks away.

We appreciate your support and hope you will choose to stay with us again on your next visit to Chiang Mai.

With kind regards,

Satchaphan Phakdeesiri, Mr.
General Manager
U Nimman Chiang Mai


รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 17 กรกฎาคม 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรม ตั้งอยู่ แยก รินคำ
ใกล้ แหล่ง ท่องเที่ยว และ อาหาร การกิน
โรงแรม สะอาด สะดวก สบาย
ที่จอดรถ สะดวก
เจ้าหน้าที่บริการ เป็น กันเอง
ชอบ คอนเซ็ป ทานอาหารเช้า ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ ได้ อาหาร สามารถ เสิร์ฟ ถึงห้อง อร่อย มี มาตรฐาน สำหรับ U Hotels
กะบ การใช้ ห้องพัก ได้ 24 ชม. เช็คอิน 19:00 เช็คเอ้าท์ 19:00 .... Fair Use มาก ครับ

เข้าพักเมื่อ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว คนเดียว
ขอบคุณ กัมพล ล
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GM_U_Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun กัมพล ล

Greeting from U Nimman Chiang Mai.

We would like to thank you for sharing your nice experience of our hotel at this forum. Thank you for highlighting our convenient location, our facilities and most importantly the services of our staff.

We are glad to learn that you like our unique service concepts of Breakfast Whenever Wherever and 24 hours use of room. Many of our guests are also attracted to these unique concepts and they are the keys to our success.

It was a pleasure for all staff to welcome you at our hotel. We look forward to your return to stay with us again soon.

With kind regards,

Satchaphan Phakdeesiri, Mr.
General Manager
U Nimman Chiang Mai

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 17 มีนาคม 2017

เจ้าหน้าที่ทุกแผนกให้คำแนะนำที่ดี มีการเชิญชวนให้ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องเล่นต่าง ๆ รวมถึงสระว่ายน้ำห้องพักดูใหม่สะอาด แต่แสงไฟอาจจะไม่ค่อยสว่างมากในตอนกลางคืนจุดทำเลที่ตั้งของโรงแรม เข้าออกสะดวก หาอาหารกินได้ง่าย สามารถเดินไปได้

  • เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ Leng T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GM_U_Nimman General Manager ของ U Nimman Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Leng T,

Thank you for taking the time to write a nice review about U Nimman Chiang Mai.

We are thankful for your compliments on our location, product and service. Your constructive feedback on the lighting is well noted and we will look into the improvement on this matter.

We hope that our hotel will remain your choice of accommodation on your next trip to Chiang Mai.

With kind regards,

Satchaphan Phakdeesiri, Mr.
General Manager
U Nimman Chiang Mai

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม