ห้อง 210 ห้องที่ดีที่สุดของ ที่พักที่นี่ ตั้งอยู่ถนน รอบคูเมืองเชียงใหม่ เข้าซอยประมาณ 200เมตร มีที่จอดรถแต่จำกัดประมาณ5คัน และมีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ คอยบริการ สถานที่เป็นตึก ต้องขึ้นบรรได แต่ห้องที่พัก ขึ้นบรรไดชั้นเดียวค่ะ ห้องที่หวานพัก กว้างดี สะดวก มีห้องนั่งเล่น และห้องนอนแยกส่วน หองน้ำ กว้างสะอาด ห้องนอนก็สะอาด เตียงนอนดี สิ่งของครบ อาหารเช้าให้เลือกเป็นชุด แต่ มีของท่านเป็นแบบบริการตนเองได้ เยอะอย่างอยู่พอสมควรค่ะ ถือว่าคุณภาพอาหารเช้าที่มีให้ทานนั้นดีเลยทีเดียว
สำหรับรอบ ๆ รอบโรงแรมจะอยู่ในส่วนของคูเมืองเก่าจะหาของกินยาก และ เดินทางยากหน่อยค่ะ รถเยอะมาก และ รถติดมาก ถ้าจะเดินไปหาของกินที่อื่น ก็ไกลมาก ๆ และไม่มีร้านอาหารมากนักค่ะ
จะไม่เหมือน ที่พัก แถวนิมมาน ที่จะหาของทานง่ายมาก ที่นี่ค่อนข้างเงียบ แต่โดยรวมดีค่ะ ห้องพักกว้างและราคาไม่แพง หลับสบายค่ะ
ที่นี่ไม่มีลิฟท์นะคะ และมี3ชั้นค่ะ
เพิ่มเติม