“kungsadarn”
รีวิวของ The Riverside

The Riverside
ได้รับการจัดอันดับ ที่156 จาก3,080 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿169 - ฿506
ประเภทอาหาร: ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น, บาร์, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านสวยมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากค่ะ
ห้องน้ำสวย สะอาด พนักงานเอาใจใส่ดี ประทับใจค่ะ มีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kungsadarn P

รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้เป็นร้านดังแถวฝั่งน้ำปิง อาหารอร่อย เพลงเพราะมากค่ะ ร้านอาหารมีสองฝั่ง ฝั่งติดริมน้ำปิงเล่นดนตรีสากล ส่วนฝั่งตรงข้ามเล่นพลงไทยสากล ส่วนตัวชอบนั่งฝั่งสากลมากกว่า บรรยากาศชิลล์ดี อาหารอร่อยมาตรฐาน ถ้ามีเพื่อนมาเที่ยวเชียงใหม่ก็จะแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NooPoy A
รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารชื่อดังร้านนึงของเชียงใหม่ อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี ราคาเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ ชอบ

ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้แวะไปที่ร้านมา เพราะเพื่อนแนะนำว่าต้องไปให้ได้ แล้วก็ถูกใจมากๆ อาหารอร่อยดีครับ สะอาด ภายในร้านก็ตกแต่งดีมากๆ ชอบครับ ใครไปเชียงใหม่ อย่าลืมแวะไปทานกัน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ iBENma
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารการติดริมน้ำแม่ปิง อาหารอร่อยสั่งส้มตำซี่โครงหมูอบน้ำผึงมาอร่อยมากโดยขอส้มตำรสชาติคนไทยแซ่บได้ใจ ส่วนเพลงมีวง2 วงร้องเพลงสากลทั้งหมด เสียงดี

ขอบคุณ Baitong55

นักท่องเที่ยวที่ดู The Riverside ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป The Riverside แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ