ร้านสวยมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากค่ะ
ห้องน้ำสวย สะอาด พนักงานเอาใจใส่ดี ประทับใจค่ะ มีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านดังแถวฝั่งน้ำปิง อาหารอร่อย เพลงเพราะมากค่ะ ร้านอาหารมีสองฝั่ง ฝั่งติดริมน้ำปิงเล่นดนตรีสากล ส่วนฝั่งตรงข้ามเล่นพลงไทยสากล ส่วนตัวชอบนั่งฝั่งสากลมากกว่า บรรยากาศชิลล์ดี อาหารอร่อยมาตรฐาน ถ้ามีเพื่อนมาเที่ยวเชียงใหม่ก็จะแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ
เป็นร้านอาหารชื่อดังร้านนึงของเชียงใหม่ อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี ราคาเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ ชอบ
มีโอกาสได้แวะไปที่ร้านมา เพราะเพื่อนแนะนำว่าต้องไปให้ได้ แล้วก็ถูกใจมากๆ อาหารอร่อยดีครับ สะอาด ภายในร้านก็ตกแต่งดีมากๆ ชอบครับ ใครไปเชียงใหม่ อย่าลืมแวะไปทานกัน
ร้านอาหารการติดริมน้ำแม่ปิง อาหารอร่อยสั่งส้มตำซี่โครงหมูอบน้ำผึงมาอร่อยมากโดยขอส้มตำรสชาติคนไทยแซ่บได้ใจ ส่วนเพลงมีวง2 วงร้องเพลงสากลทั้งหมด เสียงดี