“ไม่ค่อยพึงพอใจ”

เฮือนสุนทรี เวชานนท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่285 จาก2,984 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ฉันเดินทางไปใช้บริการโดยการจองล่วงหน้าและพบว่าเมื่อไปถึง คนเยอะมาก ฉันเข้าใจแต่ฉันก็ได้อาหารช้ากว่าคนที่มาทีหลัง อาหารไม่ครบ ข้าวสวยไม่พอ ทุกอย่างดูวุ่นวาย และเจ้าของได้แต่ร้องเพลง บนแท่นสูง มันดูตลกมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Tourist15448800274

รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยค่ะ เป็นอาหารเหนือ ราคาไม่แพง เพลงเพราะ คุณสุนทรีจะไปร้องเพลงเองทุกคืน แต่เดี๋ยวนี้จะร้องแค่ไม่กี่เพลงนะคะ ที่เหลือจะเป็นทีมงานร้องเป็นส่วนใหญ่ค่ะ อยากให้ปรับปรุงทำสถานที่ให้ใหม่ขึ้น เพราะดูเก่าชำรุดไปตามกาลเวลา ถ้าสถานที่ใหม่และสะอาดกว่านี้จะดีสุดยอดไปเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
    • รสชาติอาหาร
4  ขอบคุณ Tote919
รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มานั่งฟังเพลงเหนือชิลๆ ดีมากกก เจอคุณลานนาด้วย อาหารเมืองลำแต้ๆเจ้า เพลงฟังสบายมากเลย มาแล้วได้สัมผัสบรรยากาศแบบชาวเหนือจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ hellocarrieca
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2019

มาหลายครั้งแล้วชอบร้านนี้มากแต่ล่าสุดเพิ่งไปอาหารก็อร่อยเหมือนเดิม เพลงก็แนวเดิม
ยกเว้นลำโพงค่อนข้างเก่าเสียงแตกทำให้รู้สึกเพลงไม่เพราะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ BlueKlein
รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารเหนือร้านนี้ อาหารอร่อยถูกปากตามแบบฉบับล้านนา ดนตรีไพเราะ บรรยากาศร้านดี บริการเป็นกันเอง เพลงเพราะฟังสบายๆ สไตล์ล้านนา ใครไปเชียงใหม่อย่าลืมแวะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TikA64

นักท่องเที่ยวที่ดู เฮือนสุนทรี เวชานนท์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป เฮือนสุนทรี เวชานนท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ