อันดับแรกเลย อย่างที่คนอื่นๆได้พูดไว้แล้ว ที่นี่เต็มไปด้วยยุง เป็นประสบการณ์ที่แย่มากถ้าคุณต้องการใช้พื้นที่ส่วนกลาง!
เราได้ห้องพักที่มีห้องน้ำที่ใช้งานไม่ได้ น้ำไหลย้อนกลับขึ้นมาจากท่อระบายและพื้นห้องน้ำก็ท่วมเต็มไปด้วยน้ำที่ใช้แล้วจากห้องอื่น! เราไม่สามารถใช้ส้วมได้ด้วยซ้ำ
เราพยายามจะขอเปลี่ยนห้องแต่พวกเขาบอกว่ามันเต็มหมดแล้ว เราต้องเถียงกันกับพวกเขาเพื่อขอเงินคืน 60% และออกไปหาที่พักอื่นตอนสี่ทุ่ม
เป็นโรงแรมที่แย่ที่สุดที่ได้ประสบในประเทศไทย โรงแรมนี้ถูกจัดระดับไว้เกินจริงไปมาก มีทางเลือกอื่นๆที่ดีกว่านี้มากในเชียงใหม่ในราคาเดียวกันหรือน้อยกว่า! หลีกเลี่ยงที่นี่...ยกเว้นว่าคุณอยากจะเป็นไข้เลือดออก!