Arambros
Bangkok, Thailand

ทำเลเด่น ห้องพักกว้างขวาง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.ค. 2015
ผมเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ 2 คืน จุดเด่นของโรงแรมนี้คงต้องยกให้ในเรื่อง ทำเลของที่ตั้งที่อยู่บนถนนนิมมาน สะดวกสบายในการเดินหาของกินและร้านสะดวกซื้อ ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวางโดยแบ่งเป็นห้องนอน และห้องนั่งเล่น และมีเตา และ ไมโครเวฟให้บริการ พื้นในห้องพักค่อนข้างมันและลื่นอยู่พอสมควร ควรระวังในการเดิน (โดยเฉพาะเวลาใส่ถุงเท้าเดิน) เตียงนอนค่อนข้างแข็งไปนิด ยามค่ำคืนมีเสียงรบกวนจากภายนอกเล็กน้อยเนื่องด้วยติดถนน พนักงานให้บริการดี สุภาพ อาหารเช้าเป็นเซทให้เลือก 3 แบบ ปริมาณค่อนข้างน้อย ที่จอดรถมีบริเวณหน้าโรงแรมและใต้ตึก อาจจะดูน้อย แต่ผมก็สามารถหาที่จอดได้ทุกครั้ง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
6.3 กม. จาก โรงแรมใบหยก เจ้า
4.4 กม. จาก โรงแรมใบหยก เจ้า
Swimming Pool
1.0 กม. จาก โรงแรมใบหยก เจ้า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักขนาดใหญ่ ราคาไม่แพง ตังอยู่ติดถนน แต่ที่จอดรถไม่เยอะ อาหารเช้ารสชาติพอใช้ แต่แนะนำให้หาอะไรแแถวนั้นทานดีกว่าเพราะมีร้านอร่อยๆเยอะมาก
ทำเลดี อยู่ในนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งของอร่อย และคาเฟ่น่ารักๆเยอะมาก

ขอบคุณ bewautcha
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

ฉันได้ซื้อดีลที่พักโรงแรมจากเวบไซด์หนึ่งมาทำการจอง ได้ห้องพักห้องมุมตึกพออี สามารถเห็นวิวได้รอบทิศของถนนนิมมาน ห้องที่พักกว้างขว้างมาก แบ่งเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก และมีส่วนสำหรับทำอาหารเป็นครัว ถือว่าคุ้มค่ากับราคาจริง ทำเลที่ตั้งสามารถเดินไปท่องเที่ยวสำหรับเวลากลางคืนของนักท่องราตรีทั้งหลาย คงจะถูกใจๆแน่ ด้านล่างโรงแรมยังมีคาเฟ่ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆน่านั่งถึง 2 ร้าน หรือกลางวันจะเดินดูสินค้าหรือจิ๊บกาแฟ ก็มีร้านน่านั่งอยู่หลายร้าน สามารถเดินไปได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ donrutai
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ซื้อดีลมาจากเวปดีลชื่อดัง ตอนจองพนักงานบริการได้ดี และได้คูปองอาหารเพิ่ม ทำเลสะดวกติดถนน แต่ที่จอดรถน้อยไป ห้องกว้าง ราคาประหยัด สะอาดใช้ได้ ทีวีมีช่องให้ดูเยอะ ชอบมากตอนฟุตบอลโลกดูได้ครบทุกแมตเลย อาหารเช้าปายกลาง แนะนำให้ทำรีเซปชั่นให้สวยงามครับ เพราะโรงแรมดีแล้ว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ anupongk37
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2014

อยุ๋ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องพักสบาย กว้างขวาง แต่ตอนที่ไปพักมีการก่อสร้างบริเวรล็อปบี้ ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ตอน check out ลืมเงินไว้ค่ามัดจำเช่ารถไว้ พนักงานรีบโทรแจ้งให้กลับมารับ ประทับใจมาก ราคากลางๆ

ขอบคุณ Iambesttraveller
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ห้องกว้างห้องใหญ่ดีค่ะ เดินทางสะดวกไปมาสะดวก พนักงานบริการดีค่ะ
ให้ความช่วยเหลือดีทั้งในเรื่องการบอกทาง
รวมทั้งช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการติดต่อรถให้เช่า
แต่สิ่งที่ประหลาดคือถึงจะมีครัวให้ มีไมโครเวฟให้
แต่ิส่งอำนวยความสะดวกเล็กๆ น้อยๆ เช่น จาน-ชาม-ช้อน ไม่มีให้ใช้
ไม่สมกับเป็นห้อง 1 bedroom suite ทั้งๆ ที่ในห้องจะมีใบรายการทรัพย์สินของทางโรงแรมว่ามีอุปกรณ์ครัวครบครัน .. สำหรับคนที่ไม่ซื้ออะไรกลับมาทานที่ห้องก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ ผู้หญิงพักคนเดียวก็ปลอดภัยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ fionary