โชคดีได้มาพักที่ เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ สามวัน มันเป็นประสบการณ์ความสุขที่ดีเลยล่ะ โรงแรมมีทุกอย่างที่โรงแรม 5 ดาวพึงจะมี ทุกๆอย่างไม่มีที่ติ วิวที่ห้องเจ๋งมากและมีอุปกรณ์ทุกอย่างในระดับมาตราฐานของโรงแรมห้าดาว รวนกับการบริการแบบไทยๆแบบดีที่สุดซึ่งรวมๆกันเป็นสถานที่ที่คุณจะอยากมาแล้วก็มาอีก อาหารอยู่ในระดับยอด ฉันเป็นมังสวิรัติและชื่นชอบมาที่มันมีหลายอย่างที่ให้ฉันเลือกทานได้ในเมนูบุฟเฟต์ รสชาติเยี่ยมต้องบอกต่อเลยล่ะ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของตลาดไนท์บาซาร์ จุดท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่ นี่แหล่ะสุดยอด แถวนี้มีร้านนวดแผนไทยอยู่เยอะมาก ฉันไปลองสามครั้ง ทุกครั้งก็ออกมาเจ๋งมากๆ ซึ่งดีกว่าใช้บริการสปาของโรงแรมที่ไม่แตกต่างกันแต่ราคาแพงกว่าสิบเท่าได้ ทั้งหมดทั้งมวลสรุปว่า เมอริเดียนเชียงใหม่ยังคงรักษาจิตวิญญาณในการบริการของเครือเมอริเดียนได้อย่างดี และดูเหมือนจะดีกว่ามาตราฐานมาขั้นนึง