มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$152
Expedia.comUS$153
TravelocityUS$153
Agoda.comUS$151
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ถูกใจมากกับการเข้ามาพักที่นี้มีการบริการที่ดีห้องพักสบายสะอาดที่ตั้งของโรงแรมก็ดีสะดวกสบายในการเดินทางอาหารที่นี้เป้นอาหารที่บอกได้เลยว่ามาแล้วจะต้องมาโดนให้ได้เพราะอร่อยถูกใจมากๆมีให้เลือกหลากหลายชนิดบรรยากาศในห้องอาหารก็สวยงาม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kritsanans2020
Le Meridien Chiang Mai Other ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear kritsanans2020,

It is wonderful to hear that you enjoyed a memorable experience, and that our location, amenities and services were highlights.
Thank you for choosing to stay with us, we hope to have the opportunity to welcome you back again soon. Khob Khun Krab.

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ต้องยอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นจอง บริการรวดเร็ว จองเสร็จไม่ถึงชั่วโมงได้เมลล์ยืนยันการจอง การเข้าพัก พนักงานทุกส่วนทำหน้าที่ได้สมบูรณ์ ตั้งแต่ พนักงานเปิดประตู ฟอร์น ยิ้มแย้ม ให้ข้อมูลชัดเจน ห้องพักอันนี้ว๊าวมาก เห็นวิวดอยสุเทพแบบเต็มตา ห้องพักสะอาดเรียบร้อยทุกวัน พนักงานแม่บ้านดูแลได้ละเอียดจริงๆ Amenities ไม่ได้ใช้ก็เติมให้ใหม่ทุกวัน อาหารช่วงนี้หลังสถานะการโควิด-19 อาจไม่เป็นบุฟเฟต์ แต่ก็ก็มีเมนูให้สั่งมากเพียงพอ อาหารที่สั่งก็รวดเร็วไม่ช้า ร้อน สด คุณภาพดี ระว่างการเข้าพัก ถ้ามีเหตุอะไร จะมีการแจ้งให้ทราบตลอด ต้องมีโอกาสกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ noom_to_go

Dear noom_to_go,

Your kind comments are much appreciated. Thank you for staying with us, I am pleased that your guestroom, our cuisine, service and facilities contributed toward a memorable trip. We hope that you return to Chiang Mai soon and that we will have the opportunity to welcome you back.

General Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

​ตั้ง​อยู่ใน​ใจ​กลางเมือง​ใกล้​กับตลาดอนุสาร กลางคืน​มีไนท์​มาร์เก็ต​
พนักงาน​ต้อนรับ​ดีมาก​ ห้องพัก​สวยงามสะอาดน่านอน ภายใน​ห้องพักมีครบทุกอย่าง วิวจากในห้องเห้นดอยสุเทพสวยงามมาก ​ พนักงาน​ทุก​แผนกดีมากให้การต้อนรับที่อบอุ่น​และบริการดี

2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

Dear luie2539,

Thank you for staying with us and writing your kind review. We hope to have the opportunity to welcome you back on any future trips to Chiang Mai.

General Manager

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โดยรวมดีเลยครับ พนักงานน่ารักทุกท่าน สระว่ายน้ำวิวสวย ห้องวิวดอยสุเทพสวย ดีทุกอย่างนอนสบายห้องสวย มีพนักพิงโซฟาที่ถอดมากอดได้
อยากให้เพิ่มเมนูอาหารไทยสำหรับ อาหารเช้าด้วยครับ อย่างน้อยก็เป็นการถ่ายทอดวัฒนธรรม ครับผม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ paradont
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นการพักครั้งแรกที่ไปเชียงใหม่ห้องพักสวยมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม โดยไปถึงมีพนักงานนำรถไปจอดให้ พนักงานหน้าเคาน์เตอร์พูดจาไพเราะ มีการแนะนำในส่วนของโรงแรมห้องพักสวยงามมองเห็นวิวเขาดอยสุเทพ โรงแรมอัพเกรดให้พักให้ฟรี ถือว่าการมาเที่ยวครั้งนี้ประทับใจมาก ต้องขอบคุณ คุณGarfield ที่คอยแนะนำคะ

ขอบคุณ phatchaaon