เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โปรดติดต่อที่พักเพื่อสอบถามห้องว่าง
มีโรงแรมคล้ายกันที่มีห้องว่างสำหรับคุณ
ดูทั้งหมด
jerd
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย

Business trip

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2022
น้องคิมบริการสุดยอดเลยครับ จะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ย้ำอีกครั้งบริการดีมากๆ น้องบริการดีมากครับ เติมเครื่องดื่มให้ตบอกเลยครับ มาถามตลอดเวลาว่าขาดแะไรหรือเปล่า

แนะนำอาหาร และเครื่องดื่ม นำอาหารมาเสริฟให้ถึงโต๊ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง เชิงธุรกิจ
รายงานปัญหาของรีวิวนี้
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.พ. 2022
Dear jerdyy,

Thank you for your review of our hotel. I am pleased to hear your stay was highlighted by our attentive service. Thank you for recognizing Khun Kim at Lates Recipe who made your experience positive. We hope to welcome you back again soon. Thank you for choosing Le Méridien.

Sincere regards,
Rajat Chatterjee
General Manager

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC
โรงแรมใกล้เคียง
฿4,900
รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • Expedia.com
    ฿4,880
  • Tripadvisor
    ฿4,880
  • Priceline
0.7 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
฿12,600
฿9,782
  • Expedia.com
    ฿10,390
  • Hotels.com
    ฿9,966
  • Priceline
0.7 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
฿5,503
  • Expedia.com
    ฿6,203
  • Official Hotel
    ฿5,232
  • travelup.com
    ฿6,766
3.5 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
฿1,896
  • Expedia.com
    ฿3,351
  • Agoda.com
    ฿1,392
  • Vio.com
3.2 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
฿5,294
฿3,820
  • Expedia.com
    ฿5,286
  • Hotels.com
    ฿5,022
  • Vio.com
1.4 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
สระว่ายน้ำ
Swimming Pool
฿579
รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • Priceline
  • Agoda.com
    ฿557
  • Expedia.com
    ฿753
2.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
฿1,595
รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • Hotels.com
    ฿1,901
  • Agoda.com
    ฿1,457
  • StayForLong
3.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
฿14,603
฿11,373
  • Expedia.com
    ฿13,001
  • Hotels.com
    ฿13,088
  • Trip.com
7.3 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
  • Priceline
  • Agoda.com
    ฿3,771
  • Expedia.com
    ฿4,059
3.8 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว (4,692)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 4,692 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
3,082
1,174
310
86
40
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
3,082
1,174
310
86
40
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว44 - 49 จาก 4,692 รายการ
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักวันที่ 26-27 ธันวาคม ลงมาทานข้าวเช้าวันที่27 เวลา 09.20 ลงมามีคนยืนรอเพื่อที่จะเข้าไปทานข้าว หลายท่านมาก มากกว่า10 คน(แนบรูป) ต้องมีการจองคิวในการเข้าทานข้าวเช้า งงมาก ไม่เคยเจอ หรือเคยรอนานสุดที่อื่น 2-3 คิว แต่ที่นี้รออีก7 คิว พนักงานบอก กำลังเคลียร์โต๊ะ แต่ความเป็นจริงคือ ที่นั่งให้แขกมาพักไม่พอ การจัดการแย่ รอคิวประมาณ 15 นาทีได้ เลยเดินไปซื้อครัวซองรอ พอกับมาเลยคิวไปแล้ว รออีกรอบ พนักงานบอกไปตักได้เลย โต๊ะนั้นกำลังเคลียร์คิว พอไปตักมาเสร็จ เดินมาโต๊ะที่พนักงงานบอกกับมีคนมานั่งแล้ว เลยเดินไปบอกใหม่เค้าเลยหาโต๊ะให้ใหม่อีก คือ งงกับการจัดการมากก แล้วอาหารในไลน์อาหาร คือ บางอย่างก็หมด TT

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
1  ขอบคุณ 579jaycobs
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Rajat Chatterjee General Manager ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2021
คำแปลจาก Google

Dear 579jaycobs,

Thank you for your review and feedback. We are extremely fortunate that we are a preferred hotel for many of our guests visiting Chiang Mai.

Due to the busy period we were operating two restaurants for breakfast and had also informed all our guests when breakfast was most busy. Unfortunately, on the day you had to wait a little for your table we had most of our guests come for breakfast at the same time.

Our team did a fantastic job of ensuring none of our guests had to wait too long for a table. It seems you left the queue to get our very famous croissants and therefore had to queue once again. I am sure you will appreciate and understand that we do not hold tables for guests if they aren't in the queue and the table is allotted to whosoever is waiting next.

I am confident you must have enjoyed the extremely warm and caring service of our associates during your stay with us. Our guests enjoy the hospitality of our associates and become our loyal customers and stay with us whenever they return to Chiang Mai. We also look forward to welcoming you back as and when you plan your next trip to Chiang Mai.

Sincere regards, Rajat

Rajat Chatterjee
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจตั้งแต่จองห้องพัก reservation​ บริการดีพูจาน่ารักมากจองห้องใส่เดือนผิด ทาง reservation​ก็ช่วยแก้ไขให้ค่ะ จนได้เข้ามาพักจริง พนักงานรับกระเป๋าคุณหนูเล็กบริการดูแลดีมาก บริการจุดคลับเลาจน์​ก็ดี อาหารเช้าอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ อาหารพื้นเมือง อร่อยชอบค่ะ และในส่วนของห้องอาหาร Favola อาหารให้เยอะอร่อยด้วยค่ะ พิซซ่า​อร่อยมากแป้งนุ่มมาก ปลาหมึกทอดอร่อยสั่งทานทั้ง2วันเลย ช็อกโกแลต​ลาวา ข้าวพัดกุ้ง ผัดไทย​ อร่อยมาก ที่ห้องอาหารพนักงานชื่อ ฟ้า น้องบริการดีมากค่ะ พูดจาเพราะ เอาใจใส่ดูแลดีมาก ประทับใจที่นี่ทุกอย่างเลยค่ะ มา HBDใส่ลูกสาวคนโตจบทริปได้ดีเยี่ยมเลย กลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ🙏🏻😊

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
ขอบคุณ Russ2456
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021
คำแปลจาก Google

Dear Russ2456,

Thank you for your review. It is wonderful to hear that you enjoyed an all-encompassing stay, with each facility, service and detail coming together to provide a memorable experience. This is what we wish to offer our guests. Thank you for choosing to stay with us and also for your recommendation. We look forward to seeing you again soon.

Sincere regards,
Rajat Chatterjee
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักห้องสวีท รีเควสขอวิวฝั่งดอยสุเทพ ประทับใจมากๆ วิวสวยสุดๆ มองเห็นเครื่องบินขึ้นจากในห้องพักเลย ห้องกว้างขวาง อ่างกว้าง แช่ได้สองคน เตียงนอนสบายมาก อาหารเช้าดี แต่เสียดายไม่มีข้าวเหนัยวหมุปิ้งแล้ว คลับเล้าจไม่เสิฟแอล อาหารน้อยมาก แถมย้ายลงมาชั้น1 อันนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ พนักงานทุกคนบริการดีมาก ขอชื่นชมพนักงานฟร้อนท์ชื่อคุณหนึ่ง เดินผ่านมาเห็นเรากำลังกังวลกับครัวซองที่ซื้อมาเยอะเกิน เข้ามาช่วยเราจัดของให้เข้าที่ ขอบคุณมากๆครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอวิวฝั่งดอยสุเทพ ชั้นสูงๆ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวคนเดียว
ขอบคุณ Nut A
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021
คำแปลจาก Google

Dear Nut A,

I am delighted to hear that you enjoyed your stay in the mountain view room with well-equipped facilities. I must also thank you for your kind comments as well as your feedback regarding the club lounge experience you had. We hope we will see you for a third trip in the not-so-distant future.

Sincere regards,
Rajat Chatterjee
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ดีงามตามมาตรฐานมาริออทค่ะ อาหารเช้าโอเค ไม่อลังการมาก แต่ก็อิ่ม และหลากหลายพอสมควรค่ะ โรงแรมสะอาด แอร์เย็น ที่นอนดูดวิญญาณ สปาดีมาก ชาที่สปารสชาติดี นวดเพลินๆ น้ำหนักกำลังดี หลับสบายมาก ไหล่หายตึงเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
ขอบคุณ praerapeer
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021
คำแปลจาก Google

Dear praerapeer,

Thank you for staying with us and writing your kind review. I am pleased that our hotel offered a unique experience, especially at the restaurant and spa. We hope to have the opportunity to welcome you back on any future trips to Chiang Mai.

Sincere regards,
Rajat Chatterjee
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ยินดีให้บริการตั้งแต่หน้าประตูเลยค่ะ
ห้องพักสวยมากก มีวิวดอยสุเทพให้ชม เตียงนุ่มนอนสบายสุดๆ
อาหารเช้าก็เริ่ด มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ เบเกอรี่ก็ดี

โอกาสหน้ามาเชียงใหม่ มาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับคู่รัก
ขอบคุณ patcharapanu
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021
คำแปลจาก Google

Dear patcharapanu,

Thank you for staying with us and writing your kind review. I am pleased that our hotel offered a unique experience wherever you went. We hope to have the opportunity to welcome you back on any future trips to Chiang Mai.

Sincere regards,
Rajat Chatterjee
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม