รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
LeMeridien.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Vio.com
Expedia.comUS$155
Destinia.comUS$162
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารสด สะอาด มีให้เลือกสรรมากมาย ของหวานก็มีหลากหลายให้เลือก รสชาติอร่อย เด็กๆชอกค่ะ ด้านสถานที่พื้นที่กว้างขวางอากาศโปร่งโลง เว้นระยะห่างได้ดีมาก คุ้มค่า คุ้มราคา บริการเป็นเลิศ พนักงานน่ารักบริการดีประทับใจ โดยเฉพาะน้องกิม บริการดีมากค่ะ น่ารัก ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ aphisaraj2022
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear aphisaraj2022,

Thank you for writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim. We hope to have the opportunity to welcome you back soon.

General Manager

อาหารรสชาติอร่อย คุณภาพวัตถุดิบดี บรรยากาศดี เป็นกันเอง คุณคิมบริการดีมากกกกกกกกกก อาหารรสชาติดีมาก พนักงานน่ารักคอยเติมเคริ่องดื่มให้ตลอด มีโอกาสเราไปวิ่งงด้วยกัน ขอบคุณมากที่ มี่ทำให้วันนี้เป็นวันที่มีความสุข

ขอบคุณ apirumj

Dear apirumj,

Dear A3607NH_,

Thank you for dining at Favola and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food, ambiance, as well as attentive service by Khun Kim. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

คุณมิ้ล กับคุณกิม มาบริการต้อนรับ บริการดีมากประทับใจ อาหารอร่อยมากค่ะ รสชาติถูกปากทุกเมนู ประทับใจมากๆ
- สปาเกตตี ล็อบสเตอร์ สดอร่อย
- เนื้อนุ่มละลายในปาก
- พนักงานบริการดีเยี่ยมทุกท่านค่ะ
- ร้านตกแต่งสวยหรูมากค่ะ เหมาะกับพาเพื่อน หรือครอบครัวมากินค่า

ขอบคุณ saiparnc2022
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear saiparnc2022,

Thank you for dining at Favola and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim and Khun Milk. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

The foods excellent
Staff service super excellent
Tuna yummy
อาหารหร่อยมาก พนักงานบริการดีน่ารัก น้องกิม บริการสุดยอด ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการ อีกรอบ
เครื่องดื่ม น้องกิม เติมตลอด ถ้าต้องการการบริการ แนะนำให้เรียกใช้น้องกิม

ขอบคุณ Q678TAnickyc
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Q678TAnickyc,

It is great to hear that you enjoyed our food and our service. Thank you for choosing Le Meridien Chiang Mai and we hope that you return to Chiang Mai soon and that we will have the opportunity to welcome you back.

General Manager

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

รสชาติอาหารอร่อยดีบริการดี ใสใจลูกค้า พนักงานเป็น มิตร โดยเฉพาะ น้องกิม กับฟ้า พิสซ่าอร่อยมาก ครัวซองอร่อยมาก ถ้ามีโอกาส จะกลับมาใช้บริการอีก เสียดายไม่มีกุ้งเผากับซีฟูดด ต้องรอsunday brunch ปลายเดือนอย่างเดียวเลย เสียจุยย

ขอบคุณ pipatk2022

Dear pipatk2022,

Thank you for staying with us and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Fah and Khun Kim. We hope to have the opportunity to welcome you back on any future trips to Chiang Mai.