มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$155
PricelineUS$155
Agoda.comUS$155
TripadvisorUS$155
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพัก 22-27มีค ห้อง exclusive suite
รีวิวนี้ ขอชมพนักงานล้วนๆนะคะ บริการดีมาก ทุกคนที่ รร มารยาทดี ใส่ใจลูกค้ามาก ประทับใจสุดๆค่ะ
- ทีม admin page , reservation call
- พนักงานตรงประตู
- พนักงานร้านอาหาร
- พี่แม่บ้านพ่อบ้าน
ลูกสาสวัยซน วิ่งทั่วเลย พี่ๆพนักงานช่วยดูตลอด เจอน้องก็ทักทาย น่านักมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ celebnon
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear celebnon,

Thank you for writing your positive review, it is great to hear such positive comments regarding your stay. I am delighted that your experience in the hotel was a highlight of your stay, and that our associates, from Reservations to Housekeeping took a care of you and your family, especially your daughter.

General Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆเลยค่ะที่มาทาอาหารที่ห้องอาหาร favola ฉลองวันเกิดครบ20 ปี พิสซ่า ซุปเห็ด ลาซานย่า ลาวิโอรี่ รีซอตโต้ อร่อยมาก ที่สำคัญเลย พนักงาน น่ารักเป็นกันเองบริการดี มากๆ เลยคาะ จะกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณพี่ กิมกับ พี่ปลามากๆเลยค่ะ บรรยากาศทีาห้องอาหาร ดีมาก เครื่องดื่มอรอย เพลงเพราะ ราคาสมเหตุสมผล จัดว่าคุ้ม

ขอบคุณ jutatipt2022

Dear jutatipt2022,

Thank you for choosing Favola for your birthday celebration and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim and Khun Pla. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

Favola อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะ ทูลาทูล่า ลืมชื่อค่ะ ต้องขอบคุณ คุณปลา,คุณคิม (พนักงานใน favola) แนะนำอาหารจานอร่อยให้ค่ะ คนแก่จากที่ไม่เคยทานยังชอบเลยค่ะขอสั่งเบิ้ลด้วย

ส่วยห้องนอนสบายมากค่ะ ดูดวิญญาณดีดีนี่เอง

ขอบคุณ papangk0nk

Dear papangkOnk,

It is wonderful to hear that you enjoyed a memorable experience, and that our food at Favola and bedding were highlights. Thank you for recognizing Kim and Pla who made your dining experience positive.
Thank you for choosing to stay with us, we hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหาร ที่ห้องอาหารฟาโวล้า อร่อยมากโดยเฉพาะ อาหารประเภทยำ ต้มยำ ห้องประชุมสะอาด สะอ้าน ห้องน้ำ ก็สะอาด การบริการของพนักงานโดยเฉพาะ น้องกิม บริการดีมากเลย ประทับใจ มาก็เลย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริดารอีกครั้งหนึ่ง มาจสดปัตตานี group Un

ขอบคุณ kanlayay2022
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear kanlayay2022,

Thank you for your review, it is great to hear such positive comments regarding your stay. We hope to have the chance to welcome you back soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มาพัก ที่ รร เลอเมอริเดียน เชียงใหม่ ที่งหมด4วัน ประทับใจในการบริการ ของน้อง กิม น้องดูแลดีมาก เติมเครื่องดื่มให้ไม่อั้น อาหาร อร่อย อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกชิมเลยอะ ส่วนตอนเย็นก็มี creative hour ตั้งแต่ 6โมยันสองทุ่ม ดื่มเครื่อง ดื่มได้ไม่อั้น อยากให้ลองมาใช้บริการ ค่ะ

ขอบคุณ Freedom68322191709

Dear Freedom68322191709,

Thank you for staying with us and writing your kind review. I am pleased that our hotel offered a unique experience especially at the lounge. We hope to have the opportunity to welcome you back on any future trips to Chiang Mai.