Keng25

Keng

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 เม.ย. 2022
เนื่องจากมีอาการปวดเหมื่อยลำคอ บ่า หลัง จึงเข้ามารับบริการที่นี่ เมื่อเข้ามาใช้บริการ สถานที่สะอาดดีมาก มีบริการต้อนรับที่ดีมากพนักงานพูดจาสุภาพเรียบร้อย คุณโอ๋สปานวดไทยได้ดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 9 พ.ค. 2022
Dear Keang22,

Thank you for visiting The Spa and write your compliment for Khun Oh, our spa therapist. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager
3.8 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
3.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
  • Official Hotel
3.5 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
0.7 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
  • Official Hotel
1.4 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
3.4 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
  • StayForLong
4.0 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
0.1 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
3.2 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Swimming Pool
  • StayForLong
2.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ขอชื่นชมพี่รปภ. ที่อยู่ด้านหน้าลานจอดมากเค้ามีความใส่ใจ จำได้แม้กะทั่ง ว่าเราเช่ารถข้างโรงแรม จนถึงวันคืนรถเค้าก็จำได้ว่าเป็นคนที่จะมารับรถคืน และก็ขอบคุณคุณแนน แม่บ้านชั้น18 มากค่ะ ทำห้องสะอาดมากกก กลับห้องมาแล้วประทับใจ สุดท้ายขอบคุณคุณการ์ตูนแผนกต้อนรับมากค่ะที่โทรแจ้งตอนห้องพักทำเสร็จเรียบร้อย ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Noospatchaya T
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Noospatchaya T,

It is wonderful to hear that you enjoyed a memorable experience, and that our service was the highlight. Thank you for recognizing Khun Nan, Loss Preventione team at the hotel entrance and Khun Cartoon who made your experience positive. We hope to welcome you back again soon. Thank you for choosing Le Méridien.

General Manager

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพัก 22-27มีค ห้อง exclusive suite
รีวิวนี้ ขอชมพนักงานล้วนๆนะคะ บริการดีมาก ทุกคนที่ รร มารยาทดี ใส่ใจลูกค้ามาก ประทับใจสุดๆค่ะ
- ทีม admin page , reservation call
- พนักงานตรงประตู
- พนักงานร้านอาหาร
- พี่แม่บ้านพ่อบ้าน
ลูกสาสวัยซน วิ่งทั่วเลย พี่ๆพนักงานช่วยดูตลอด เจอน้องก็ทักทาย น่านักมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ celebnon

Dear celebnon,

Thank you for writing your positive review, it is great to hear such positive comments regarding your stay. I am delighted that your experience in the hotel was a highlight of your stay, and that our associates, from Reservations to Housekeeping took a care of you and your family, especially your daughter.

General Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆเลยค่ะที่มาทาอาหารที่ห้องอาหาร favola ฉลองวันเกิดครบ20 ปี พิสซ่า ซุปเห็ด ลาซานย่า ลาวิโอรี่ รีซอตโต้ อร่อยมาก ที่สำคัญเลย พนักงาน น่ารักเป็นกันเองบริการดี มากๆ เลยคาะ จะกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณพี่ กิมกับ พี่ปลามากๆเลยค่ะ บรรยากาศทีาห้องอาหาร ดีมาก เครื่องดื่มอรอย เพลงเพราะ ราคาสมเหตุสมผล จัดว่าคุ้ม

ขอบคุณ jutatipt2022

Dear jutatipt2022,

Thank you for choosing Favola for your birthday celebration and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim and Khun Pla. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

Favola อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะ ทูลาทูล่า 🤣🤣🤣 ลืมชื่อค่ะ ต้องขอบคุณ คุณปลา,คุณคิม (พนักงานใน favola) แนะนำอาหารจานอร่อยให้ค่ะ คนแก่จากที่ไม่เคยทานยังชอบเลยค่ะขอสั่งเบิ้ลด้วย

ส่วยห้องนอนสบายมากค่ะ ดูดวิญญาณดีดีนี่เอง

ขอบคุณ papangk0nk

Dear papangkOnk,

It is wonderful to hear that you enjoyed a memorable experience, and that our food at Favola and bedding were highlights. Thank you for recognizing Kim and Pla who made your dining experience positive.
Thank you for choosing to stay with us, we hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหาร ที่ห้องอาหารฟาโวล้า อร่อยมากโดยเฉพาะ อาหารประเภทยำ ต้มยำ ห้องประชุมสะอาด สะอ้าน ห้องน้ำ ก็สะอาด การบริการของพนักงานโดยเฉพาะ น้องกิม บริการดีมากเลย ประทับใจ มาก็เลย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริดารอีกครั้งหนึ่ง มาจสดปัตตานี group Un

ขอบคุณ kanlayay2022
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear kanlayay2022,

Thank you for your review, it is great to hear such positive comments regarding your stay. We hope to have the chance to welcome you back soon.