Benz
เมืองเชียงใหม่, ไทย

Favola chiangmai

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
ได้มาทานอาหารฉลองวันรับปริญญา ที่ห้อง อาหาร Favola รู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อยมากโดย เฉพาะ calamari pizza tiramitsu เชพ junior Looknut nack roong ทำอาหาร อร่อยมากๆค่ะ ส่วน การบริการ นั้น ดีเลิศมาก โดยเฉพาะ ผจก คุณ Kim มี service mind ในการบริการ ดีมากดู แล ทุกอย่างเลย และลูกน้อง คุณ Kim คุณ Pla คุณ Milk คุณ Lek น่ารักมากๆเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่คืะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2022
Dear Wander07988550003,

Thank you for selecting Favola for your specialcelebrations and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food prepared by Chef Junior, Looknut, Nack, Roong as well as attentive service by Khun Kim, Khun Pla, Khun Milk, Khun Lek. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager
3.8 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
  • Algotels
3.5 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
0.7 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
3.2 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
3.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
3.4 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
4.0 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Swimming Pool
2.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย ถูกปาก ของหวานอร่อยมาก คุณคิมบริการดีมากค่ะ มีเค้กสำหรับวันเกิดเพื่อนให้ด้วยค่ะ เหมาะกับการมาวันสำคัญมากๆ ถ้ามีโอกาสจะพาเพื่อนๆและครอบครัวมาใช้บริการที่นี่อีกอน่นอนค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ 918akiraj
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear 918akiraj,

Thank you for selecting Favola for your friend's Birthday celebrations and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แวะมาทานมื้อเย็นที่นี่สั่งเมนูปลากะพง ได้มาใหญ่มากอร่อยมากด้วย คุณปลาน่ารักมากแนะนำเมนูให้อย่างดี สื่อสารได้สดใสและเป็นกันเองมาก ขอให้กำลังใจในการทำงานด้วย Nice Service Mind นี้ด้วยค่ะ ประทับใจมาก มีโอกาสจะต้องแวะมาอีกแน่นอนค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kochakonm
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear kochakonm,

Thank you for dining at Favola and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Pla. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดี ที่ได้มาใช้บริการที่ห้องอาหาร Favola at le meridien พนักงานที่นี่ต้องรับเป็นอย่างดี เนื่องจาก เปิดวันเกิดของแฟนผม ทางห้องอาหารได้จองโต๊ะ พิเศษให้ แฟนผมชอบมากๆ ต้องขอบคุณ คุณคิม คุณปลา คุณมิ้ว คุณเล็ก มากๆเลยครับ ที่ทำให้วันนี้พิเศษยิ่งขึ้น อาหารคุณภาพดีมาก ถูกปากคนไทยแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

ขอบคุณ Traveler13293480092

Dear Traveler13293480092,

Thank you for choosing Favola for birthday celebrations and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim, Khun Pla, Khun Milk, and Khun Lek. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

อาหารดีเยี่ยม บริการดีเลิศ ผมมาทานอาหารที่ห่องอาหาร กับครอบครัว ประทับใจมาก เชฟและพนักงานทุกท่านบริการดี โดยเฉพาะพนักงานชื่อคุณkim คุณฟ้า คุณเล็ก คุณใหม่ และเชฟ Luca ที่ให้บริการเป็นอย่างดี ครั้งหน้ามาเชียงใหม่ จะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ supattararina

Dear supattararina,

Thank you for dining at Favola and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim, Khun Fah, Khun Lek, Khun Mai and Chef Luca. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ได้มาทานอาหาร ที่ห้องอาหาร favola ได้สั่ง promotion ใหม่ by chef KEng อาหาร อร่อย มาก แต่ติดเผ็ดไปนิส นึง ที่ขอชมเลยจะเป็นขนม ข้าวก่ำลำไยสีทองในมะพร้าวอ่อน อร่อยมากเว่อ ค่ะ ส่วนในการบริการ ต้องขอ ขอบคุณ พนักงาน ห้องอาหาร favola มาก โดยเฉพาะ น้อง กิม น้อง ปลา น้องใหม่ บริการดีม๊ากกกกกก จะกลับมากินอีกแน่นวล

ขอบคุณ giftkaes
Le Meridien Chiang Mai Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear giftkaes,

Thank you for dining at Favola and writing your kind review. I am pleased that you enjoyed our food as well as attentive service by Khun Kim, Khun Pla and Khun Mai. We hope to have the opportunity to welcome you back again soon.