Lookgolf168

สถานที่สวย เหมือนรีสอร์ท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ต.ค. 2015
สถานที่ตั้ง หาง่าย ที่พักสวยงามสะอาด ห้องพักกว้าง พนักงานดูแลดี เป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำสามารถ เดินเข้าที่พักด้านหน้ากับด้านในแต่กต่างกันมากในห้องจะเป็นสไตล์รีสอร์ทแบบบาหลี มีสวนสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะดี
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือกห้องใกล้จากสระจะมีความสงบมากกว่า
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.0 กม. จาก ยันตรศรี รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
6.3 กม. จาก ยันตรศรี รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศเงียบสงบ..ห้องพักไม่รวมอาหารเช้า..สะดวกเดินออกไปปากซอยร้านอาหารเยอะมาก..ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งมีรถให้บรการสำหรับเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวสะดวก..ห้องพักกลิ่นไม่สะอาด..มีฝุ่นเนื่องจากเป็นโรงแรมที่ทำด้วยไม้..เสียงดังตลอดเวลาเดิน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 349greenk
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนนิมมานฯ ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหารสไตล์ชิคๆ มากมาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก พวกเราไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ในบริษัท มีครอบครัวด้วย ทุกคนชื่นชอบที่พักมาก เพราะสวยงาม สงบ ร่มรื่นบรรยากาศลานนาจริงๆ สระว่ายน้ำก็ขนาดกำลังดี ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางเรือนไม้สักขนาดใหญ่ บรรยากาศเหมือนเป็นเจ้านางน้อย มีเสียงเพลงลานนาบรรเลงตลอดเวลา เราไปกลุ่มใหญ่เลยได้พักทั้งชั้นล่างและชั้นบน ห้องพักกว้าง สวย สะอาด ทั้ง 2 โซน อาหารเช้าก็เพียงพอต่อลูกค้า มีเติมตลอด พนักงานก็บริการดียิ้มแย้ม ภายในโรงแรมมีสปาด้วยนะแต่ไม่มีโอกาสได้ลอง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ YingJanya
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ที่พักอยู่ในย่านนิมมานฯ ซึ่งก็ถือว่าอยู่กลางเมือง แต่บรรยากาศกลับเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย
ต้นไม้เยอะ ทำให้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ห้องพักกว้าง สวยงาม ชอบการออกแบบ การใช้พื้นที่ทั้งโซนของโรงแรม และในห้องพัก แต่ห้องที่อยู่ชั้นล่าง เวลาเปิดเข้าออกอาจมียุงบินเข้ามาในห้องได้ (เคยพักชั้น 3 ไม่เจอยุง)เพราะต้นไม่เยอะจริงๆมีบ่อปลา แต่ข้อดีคือใกล้สระว่ายน้ำ เวลาเปิดม่านก็มองเห็นสวนสวย
ที่ตั้งสะดวกอย่างยิ่งในการเดินทาง และในละแวกนั้นมีอาหารการกินที่มีให้เลือกมากมาย ร้านอาหารเยอะมาก
มื้อเช้าที่โรงแรม ถือว่าธรรมดา ทานได้ ไม่แย่แต่ก้ไม่โดดเด่น
บางห้องอาจมีกลิ่นบุหรี่ ถ้าไม่ชอบแจ้งล่วงหน้า
ตอนที่ไปรอบนี้ไม่ได้จองล่วงหน้า พอได้ห้องแล้วมีกลิ่น แจ้งไปก็หาห้องเปลี่ยนให้ ไม่มีปัญหา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แจ้งล่วงหน้าสำหรับท่านที่ไม่ชอบกลิ่นบุหรี่
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Prapaporn Y
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เราพักอยู่ในหนึ่งในห้องพักที่ใหญ่ที่สุดของสูงสุด มีเตียงใหญ่ อ่างอาบน้ำ และห้องฝักบัวแยกส่วนให้ มีต้นไม้บดบังวิวของเราอยู่ อาหารเช้านั้นโอเค แต่ก็ในระดับธรรมดา สระว่ายน้ำสวยดี แต่น้ำเย็นไปหน่อย เนื่องจากมันถูกห้อมล้อมอยู่โดยตึก จึงไม่ได้รับความอุ่นจากแสงตะวัน มีคนอาศัยข้างห้องปิดประตูโครมครามทำให้เราต่นขึ้นกลางดึก เดินออกไปไม่ไกลก็จะพบรถตุ๊กๆ ร้านอาหาร เทสโก้ และเซเว่น พนักงานเป็นกันเองดีมากๆ

ขอบคุณ Mir00987
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

่ตัวโรงแรมนั้นไม่ได้เหมือนกับที่มองเห็นจากภายนอกเลย มันเป็นสถานที่ที่น่ารักมากแห่งหนึ่งท่ามกลางย่านแถวนั้นซึ่งพลุกพล่าน การเช็คอินนั้นเป็นไปอย่างค่อนข้างรวดเร็วและพนักงานต้อนรับก็ดูจะรักงานที่พวกเขาทำอยู่ สถาปัตยกรรมภายในนั้นมีความเป็นภาคเหนืออยู่สูงมาก ซึ่งค่อนข้างจะมีความแตกต่างออกไป แต่ก็มีสเน่ห์และงดงามมากๆ เราไม่ได้ชื่นชอบภาคเหนือของประเทศเท่าใดนัก แต่การมาเที่ยวกันครั้งนี้ได้เปลี่ยนความคิดของเราไปเลย ผู้คนเป็นกันเอง อาหารอร่อยเหลือเกิน และสำเนียงก็ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและเนิบช้ากว่า การจราจรรอบๆ เมืองอาจจะติดวินาศสันตโรแต่เราก็ยังคงมีความสุขละเลียดอยู่กับความแช่มช้าของชีวิตที่นั่นได้อยู่
เราได้เดินทางไปที่สวนสัตว์และได้รับการบอกกล่าวว่ามีช้างอยู่หนึ่งตัวที่เคยเล่นในภาพยนตร์บู๊ชื่อดังของไทยเรื่องหนึ่ง จุดเด่นของสวนสัตว์ก็คือหมีแพนด้า เราต้องจ่ายเพิ่มเพื่อเข้าไปดูพวกมัน และมันก็ไม่ได้น่าตื่นเต้นเท่าที่ควรนัก ฉันคิดว่ามันคงเป็นแค่สิ่งที่คุณต้องมาเห็นเมื่อคุณมาที่สวนสัตว์เชียงใหม่
ไนท์ซาฟารีนั้นเยี่ยมยอด ลูกๆ ของเราทึ่งมาที่พวกเขาได้เข้าไปในรถตู้ของซาฟารีตอนกลางคืน ได้ดูและให้อาหารแก่บรรดาสัตว์ สำหรับพวกเขาแล้วมันเป็นสวนสัตว์ที่ไม่เหมือนกับสวนสัตว์ทั่วไป และไม่อยากจะกลับออกมาเลย โชว์น้ำพุตอนท้ายนั้นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน
กลับมาที่รีสอร์ท เราได้ถามพนักงานต้อนรับเกี่ยวกับร้านอาหารชื่อดังทั้งหลายที่เคยได้ยิน และพวกเขาก็ได้ให้ความเห็นต่อแต่ละแห่ง ซึ่งมันทำให้ง่ายขึ้นสำหรับเราที่จะเลือกว่าที่ไหนบ้างจึงจะเหมาะกับพาเด็กเล็กไป เราชอบคำตอบที่ตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์เสมอ และนั่นคือสิ่งที่เราได้รับจากพวกเขา คุณไม่อาจขออะไรมากไปกว่านี้ได้อีกแล้ว เราขอแนะนำรีสอร์ทแ่ห่งนี้ให้กับทุกคนเลย สำหรับคนที่อยากจะมาอยู่ที่ใจกลางของทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ก็อยู่ห่างไกลจากทุกอย่างในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณ joPda