Ubon R

ห้องพัก​ไม่ตรงตามภาพประชาสัมพันธ์​และไม่ตรงตามที่จอง​

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2019
จองห้องพักเตียงเดี่ยวใหญ่​ไว้​ตามภาพ​ ณ.​เวลาที่จองภาพ​จะเป็นเตียงใหญ่​ 1​ เตียง​ในห้อง​ ชอบรูปแบบตามภาพจึงได้จองไว้​ 2​ คืน

แต่เมื่อ​ check in. เจ้าหน้าที่​พาไปที่ห้องรวม​ 5 เตียง​ ไม่ตรงตามภาพและการจองเลย​
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.6 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
  • Official Hotel
1.5 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
  • Shangri-La.com
2.9 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
2.3 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
4.5 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
3.0 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
  • StayForLong
1.9 กม. จาก โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ต แอนด์ คราฟท์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019

ไม่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก สถานที่แคบมาก ห้องนอน8คน คือ แทบจะเดินกันไม่ได้ ตู้เย็นในห้องไม่มีต้องใช้ส่วนรวม ห้องน้ำแคบ พนักงานผู้หญิงพูดจาไม่ค่อยดี พนักงานผุ้ชายบริการดี ที่จอดรถแคบ จอดแบบปิดหัวปิดท้าย รปภ ตอนไปเจอก็เห็นทำงานไปด้วย กดโทรศัพท์ไปด้วย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Road32541050260
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ห้องนอนดี สะอาด นอนสบายแต่ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็น ไม่ค่อยสะอาด บางห้องไม่มีผ้าเช็ดเท้าให้ อ่างล้างหน้าด้านนอกไม่มีที่วางของ ไม่มีไดร์เป่าผมให้ใช้ พื้นด้านนอกห้องพักไม่ค่อยสะอาด ไม่มีสลิปเปอร์ให้ทำให้เท้าดำขาวเหนียว เดินไม่สบาย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ พิชญา ส
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่น่ารักมาก เราได้พักในห้องแบบมี5ที่นอน มีเตียง2ชั้น2เตียง เด็กไชอบมากเหมือนเป็นมุมส่วนตัวของเขา ห้องพักสะอาด ห้องของเรามีห้องน้ำเล็กๆเป็นส่วนตัวด้วย อุปกรณ์ในห้องน้ำมีครบทั้งผ้าเช็ดตัว สบู่และแชมพู รวมทั้งไดร์ฟเป่าผมด้วย ที่จอดรถของที่นี่มีน้อย แต่มี รปภ ดูแลตลอด

1  ขอบคุณ chaiwatjoe
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2019

ผมเข้าไปพัก1คืน เอารถที่เช่ามาเข้าไปจอดแต่ รปภ เข้าแสดงกริยาว่าจอดไม่ได้ และ ยังถามด้วยกริยานักเลงว่าพักที่นี่หรอ ซึ่งผมเข้ามาเช็คอินก่อนที่ รปภ นายนี้จะเข้ามา ที่จอดรถที่ผมจอดนั้นก็เป็นที่จอดเป็นปกติอยู่แล้ว เมื่อผมลงรถมา ยามท่านนี้ก็มองด้วยสายตาไม่เป็นมิตร และแสดงทีท่าเป็นนักเลงโดยตลอด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NaratipR2
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ที่พักดีมากค่ะ เตียงใหญ่ สะอาด ห้องน้ำเหมือนจะน้อย แต่เพียงพอ ดีไซน์ดี มีอาหารเช้า โลเคขั้นดี และราคาถูกมากๆ สต๊าฟผู้หญิงให้ความช่วยเหลือ และยิ้มแย้มดีมาก ถ้าผู้หญิงมี โฮสเทลสำหรับผู้หญิงด้วย แนะนำค่ะ มีผ้าขนหนู แชมพู สบู่ให้พร้อม

ขอบคุณ Inspire02127147593