Priceline
Vio.com
TravelocityUS$34
Expedia.comUS$34
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019

จองห้องพักเตียงเดี่ยวใหญ่​ไว้​ตามภาพ​ ณ.​เวลาที่จองภาพ​จะเป็นเตียงใหญ่​ 1​ เตียง​ในห้อง​ ชอบรูปแบบตามภาพจึงได้จองไว้​ 2​ คืน

แต่เมื่อ​ check in. เจ้าหน้าที่​พาไปที่ห้องรวม​ 5 เตียง​ ไม่ตรงตามภาพและการจองเลย​

ขอบคุณ Ubon R
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019

ไม่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก สถานที่แคบมาก ห้องนอน8คน คือ แทบจะเดินกันไม่ได้ ตู้เย็นในห้องไม่มีต้องใช้ส่วนรวม ห้องน้ำแคบ พนักงานผู้หญิงพูดจาไม่ค่อยดี พนักงานผุ้ชายบริการดี ที่จอดรถแคบ จอดแบบปิดหัวปิดท้าย รปภ ตอนไปเจอก็เห็นทำงานไปด้วย กดโทรศัพท์ไปด้วย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Road32541050260
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ห้องนอนดี สะอาด นอนสบายแต่ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็น ไม่ค่อยสะอาด บางห้องไม่มีผ้าเช็ดเท้าให้ อ่างล้างหน้าด้านนอกไม่มีที่วางของ ไม่มีไดร์เป่าผมให้ใช้ พื้นด้านนอกห้องพักไม่ค่อยสะอาด ไม่มีสลิปเปอร์ให้ทำให้เท้าดำขาวเหนียว เดินไม่สบาย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ พิชญา ส
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่น่ารักมาก เราได้พักในห้องแบบมี5ที่นอน มีเตียง2ชั้น2เตียง เด็กไชอบมากเหมือนเป็นมุมส่วนตัวของเขา ห้องพักสะอาด ห้องของเรามีห้องน้ำเล็กๆเป็นส่วนตัวด้วย อุปกรณ์ในห้องน้ำมีครบทั้งผ้าเช็ดตัว สบู่และแชมพู รวมทั้งไดร์ฟเป่าผมด้วย ที่จอดรถของที่นี่มีน้อย แต่มี รปภ ดูแลตลอด

1  ขอบคุณ chaiwatjoe
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2019

ผมเข้าไปพัก1คืน เอารถที่เช่ามาเข้าไปจอดแต่ รปภ เข้าแสดงกริยาว่าจอดไม่ได้ และ ยังถามด้วยกริยานักเลงว่าพักที่นี่หรอ ซึ่งผมเข้ามาเช็คอินก่อนที่ รปภ นายนี้จะเข้ามา ที่จอดรถที่ผมจอดนั้นก็เป็นที่จอดเป็นปกติอยู่แล้ว เมื่อผมลงรถมา ยามท่านนี้ก็มองด้วยสายตาไม่เป็นมิตร และแสดงทีท่าเป็นนักเลงโดยตลอด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NaratipR2