ห้องสะอาด เตียงนุ่ม ห้องกว้างเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยว โดยเฉพาะมีเครื่องเล่นสไลด์เดอร์ลูกสาวชอบมากๆๆๆ แล้วมาเชียงใหม่ครั้งหน้าจะมาพักอีกแน่นอนครับ พนักงานน่ารักให้คำแนะนำดีมากๆครับ มีที่จอดรถส่วนตัว
ในตู้เสื้อผ้ามีเสื้อผ้าเก่าของคนพักเก่าค้างอยู่
ผ้าขนหนูบาง แข็ง ดำ และเก่ามาก
ห้องพักอยู่ชั้นบนสุด คาดว่าเป็นส่วนต่อเติมจากดาดฟ้า ฝนตกเสียงฝนกระทบหลังคาดังมาก
ออกมาดูข้างนอกห้องตอนกลางคืนที่ฝนตก เห็นฝนสาดเครื่องปิ้งขนมปังที่สกปรกและไม่มีผ้าคลุม
ไม่รู้ว่าอยู่ในช่วงปรับปรุงซ่อมแซ่มตึกหรือเปล่า แต่พื้นสกปรกมาก แล้วยังให้ถอดรองเท้าเดินในตึกอีก ห้องน้ำก็คือน้ำไหลบ้างไม่ไหลบ้าง น้ำอุ่นก็อุ่นเป็นพักๆ
ส่วนที่นอน เตียงนอน แอร์ก็ดี อยู่ห้องร่วมแต่ก็เป็นสัดส่วน
จองห้องที่มีหน้าผาจำลองไป (ซึ่งเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก) เด็กๆ ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย แต่ตัวหน้าผาจำลองปืนยาก เจ็บเท้า ทำให้เด็กเล่นครู่เดียวก็เจ็บ และเลิกเล่นแล้ว เหลือแต่ ทิ้งให้ผู้ปกครอง ต้องอยู่ในห้องที่มีขนาดเล็กกว่าห้องปกติในราคาเท่าๆกัน ห้องน้ำเล็กมาก แถมการแยกโซนเปียกแห้ง ทำได้แย่สุดๆ ... น้ำไม่ร้อน
ห้องพักส่วนตัวที่มีห้องน้ำในตัวอยู่ชั้นสาม การจะขึ้นไปข้างบนต้องถอดรองเท้า ทำให้ไม่สะดวกอย่างรุนแรง ใส่ผ้าใบมา มาถึงต้องหิ้วรองเท้าตั้งแต่ทางเข้าโฮสเทลไปชั้นสาม
รวมๆ แล้ว ในราคาเกือบสามพัน แทบจะหาห้องพักในเชียงใหม่ที่ดีกว่านี้ได้เพียบ
ห้องพักสะอาด มีห้องพักสำหรับครอบครัวให้เลือกเพียงพอสำหรับนอนได้หลายๆ คนในห้องเดียวกัน ไม่ต้องนอนแยกห้อง แต่พื้นที่ในห้องน้ำเล็กไปหน่อย เข้าไปอาบน้ำแล้วรู้สึกอึดอัด ช่วงเช้าก็มีบริการอาหารเช้าแบบเบา ๆ เสริมเข้ามาจากที่ระบุไว้ตอนจอง
จองห้องพักเตียงเดี่ยวใหญ่ไว้ตามภาพ ณ.เวลาที่จองภาพจะเป็นเตียงใหญ่ 1 เตียงในห้อง ชอบรูปแบบตามภาพจึงได้จองไว้ 2 คืน
แต่เมื่อ check in. เจ้าหน้าที่พาไปที่ห้องรวม 5 เตียง ไม่ตรงตามภาพและการจองเลย