ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 70% (ราคาเฉลี่ย ฿2,826/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿835) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 70% (฿2,826) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿1,925/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,610) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿1,925) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
รีสอร์ทบรรยากาศดี ติดแม่น้ำปิง อยู่ในเมืองแต่เงียบสงบมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก ห้องพักสไตล์ล้านนาไทยๆ สวยดีค่ะ พนักงานก็บริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารติดแม่น้ำ สวยมากๆค่ะ อาหารเช้าหลากหลายดีมีอาหารพื้นเมืองด้วย
เรียน JJ_2535,ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณJJ_2535 เป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาพักกับทางโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณJJ_2535 อีกในโอกาสต่อไปนะค่ะขอบคุณมากค่ะแอนนี่Assistant Guest Relations Manager
เลือกจัดงานแต่งงานที่นี่เพราะชอบสถานที่ พอถึงวันงาน ทางรีสอร์ทจัดสถานที่ออกมาได้สวยถูกใจมาก ห้องพักที่จัดให้ก็ดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และช่วยเหลือทุกอย่าง อาหารในงานอร่อย แขกทุกคนที่มาประทับใจ
เรียน chayall,ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณchayallเป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาจัดงานแต่งงานที่โรงแรม ณ นิรันดร์ของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณchayall อีกในโอกาสต่อไปนะค่ะขอบคุณมากค่ะแอนนี่Assistant Guest Relations Manager
บรรยากาศของห้องอาหารอยู่ริมน้ำ outdoor เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน สถานที่สะอาด บริการดี ใส่ใจลูกค้าเสมอ เต็มใจช่วยเหลือเมื่อร้องขอ ชา และขนมหลากหลาย มีการนำเอาอาหารท้องถิ่นมาผสมผสานให้เป็นขนมได้อย่างลงตัว
เรียน SherwinS91,ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณSherwinS91 เป็นอย่างมากที่ได้มาเยือนโรงแรม ณ นิรันดร์และได้มารีวิวความประทับใจของท่านใน Tripadvisorทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณSherwinS91 อีกในโอกาสต่อไปนะค่ะขอบคุณมากค่ะแอนนี่Assistant Guest Relations Manager
อาหารของโรงแรมอร่อยมากค่ะโดยเฉพาะสเต็กเนื้อ เวลาอยากจะกินสเต็ก จะคิดถึงที่สเต็กโรงแรมนี้เป็นที่แรกเลยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ บรรยากาศก็ดี ถึงแม้จะไม่ได้มาพักที่นี่ ก็สามารมารับประทานอาหารที่โรงแรมนี้ได้นะคะ
เรียน Montitasurit,ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณMontitasurit เป็นอย่างมากที่ได้มาเยือนโรงแรม ณ นิรันดร์และได้มารีวิวความประทับใจของท่านใน Tripadvisorทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณMontitasurit อีกในโอกาสต่อไปนะค่ะขอบคุณมากค่ะแอนนี่Assistant Guest Relations Manager
โรงแรมสวยมากค่ะ ห้องพักก็ดีงาม สิ่งที่สวยที่สุดเลยคือต้นไม้ต้นใหญ่ อายุ 100 กว่าปีที่อยู่ริมน้ำ สวยงามมากค่ะ สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับโรงแรม พนักงานดูแลดี น่ารักทุกคนอาหารที่ Time Restaurant อร่อยทุกจานโดยเฉพาะยำส้มโอปูนิ่ม ใช้วัตถุดิบดี และเสริฟปริมาณเต็มอิ่มคุ้มราคา แนะนำให้หาโอกาสมาพักและทานอาหารที่นี่ ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อน
เรียน pitchabhornj,ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณpitchabhornj เป็นอย่างมากที่ได้มาเยือนโรงแรม ณ นิรันดร์และได้มารีวิวความประทับใจของท่านใน Tripadvisorทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณpitchabhornj อีกในโอกาสมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ในคราวต่อไปนะค่ะขอบคุณมากค่ะแอนนี่Guest Relations Executive