MehlersTheTravellers
สหรัฐอเมริกา

โรงแรมในดวงใจ :)

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2020
สืบเนื่องจากคุณ วิน บัดดี้ เขียนรีวิว โรงแรม ณ นิรันดร์ จ.เชียงใหม่ และใจดี แจกรางวัลที่พักฟรีสองคืน เมื่อได้ข่าวจากอาอี้ บอกได้เลยว่า ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีโชคด้านการเสี่ยงดวง แต่งานนี้มั่นใจว่าสายตรง เลยลองเล่นเกมดู โชคดีที่ทางเพจและโรงแรมยินดีมอบรางวัลให้ เลยเป็นที่มาของทริปเชียงใหม่แบบปุปปับ สามวันสองคืน

โรงแรม ณ นิรันตร์ เป็นบูติกรีสอร์ท ซึ่งเราสองคนได้มีโอกาสไปพักช่วงฮันนีมูน ช่วงที่นั่งคิดชื่อลูก ไล่ ๆ ดูรูปไปเรื่อยๆ ก็มาสะดุดตากับชื่อโรงแรมที่ถ่ายเอาไว้ จึงนำมาดัดแปลง เป็นชื่อ Nanira ณเณียร์ร่า เวลาที่คนถามว่า ชื่อแปลว่าอะไร เราก็จะตอบว่า เป็นชื่อโรงแรมที่เชียงใหม่ ที่เราไปฮันนีมูน มีความหมายคล้ายคลึงกับคำว่า Eternity หรือ นิรันดร นั่นเอง

ครั้งแรกไปพักเมื่อมีนาคม 2017 มีโอกาสได้กลับไปดื่มชาต้นปี 2019 และครั้งนี้ปี 2020 ไม่ว่าจะครั้งไหน ณ นิรันตร์ไม่เคยทำให้ผิดหวัง พนักงานน่ารัก มีservice mind ที่ดีมาก ๆ ห้องพักดีงาม เตียงนุ่ม ห้องน้ำใหญ่สะดวกสบาย อาหารอร่อยทุกอย่าง อาหารเช้าที่บอกว่า สั่งได้จนกว่าจะอิ่มหรือจะอาย ไม่มีอายแต่อิ่มจนแทบคลานกันออกจากโต๊ะ เมนูเด็ด ข้าวผ้ดไส้อั่ว รสชาติกลมกล่อม แปลกแต่อร่อยจนต้องสั่งซ้ำหลายรอบ มื้อเย็นเราก็ดินเนอร์กันที่โรงแรม ขอยกนิ้วให้กับเชฟเลย รสชาติอาหารดีจริงๆ แม่เองได้มีโอกาสไปใช้บริการนวดเท้าในสปา นวดดีไปอีก ชอบในความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยๆ นาร่าได้รับ ของใช้ชุดเด็ก Little prince น่ารักมาก ๆ มา 1 ชุด พอก่อนเช็คเอ้าท์ เราได้มีโอกาสพบกับคุณ Poti เจ้าของโรงแรมที่นำ มาการองมาให้ทานเล่น มีโอกาสพูดคุยกันสักครู่ เลยได้ทราบว่า รู้สึกได้รับเกียรติที่นำชื่อโรงแรมมาตั้งชื่อลูก จะไม่ให้รางวัลนี้ให้กับน้องได้ยังไง

ขอขอบพระคุณคุณวิน บัดดี้ และ โรงแรม ณ นิรันดร์ ที่ทำให้ การกลับเมืองไทยครั้งนี้ มีความทรงจำดี ๆ เพิ่มอีกเรื่อง หวังว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น และเราจะกลับมาที่ ณ นิรันดร์อีกครั้ง เพราะเราก็รู้สึกผูกพันธ์กับที่นี่อย่างบอกไม่ถูก รู้สึกถูกใจ ถูกชะตา ถูกปาก(อาหาร) แล้วพบกันใหม่นะคะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2020
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 19 ต.ค. 2020
เรียนคุณนิ (MehlersTheTravellers),

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณนิเป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาพักที่โรงแรม ณ นิรันดร์ของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณนิและครอบครัวอีกในโอกาสที่กลับมาเมืองไทยนะคะ

แอนนี่
Assistant Guest Relations Manager
  • Official Hotel
4.5 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
4.6 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
  • travelup.com
4.2 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
0.5 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
  • Official Hotel
2.0 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
  • StayForLong
4.1 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
4.7 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
  • StayForLong
0.7 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
3.1 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
Swimming Pool
3.5 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2020

โดยส่วนตัวชอบต้นไม้ใหญ่ๆ ให้ความรู้สึกร่มรื่น สบายใจ และที่ ณ นิรันดร์ มีต้นจามจุรี 100 ปี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ตั้งอยู่ริมน้ำ โดยทั้งโรงแรมออกแบบให้สามารถมองเห็นต้นไม้ได้จากระเบียงทุกห้อง ทำให้ทุกห้องมีความร่มรื่น ตัวตึกออกแบบครึ่งปูนครึ่งไม้ สไตล์ล้านนาให้ความรู้สึกเหมือนย้อนอดีตแต่ยังคงความหรูหรา และสะดวกสบาย
ห้องอาหารตั้งอยู่ริมน้ำบรรยากาศดี มีท่าเรือส่วนตัว แต่ยังไม่ได้มีโอกาสใช้บริการ สระว่ายน้ำไม่กว้างแต่ยาว สามารถว่ายได้หลายสโตรก
โดยรวมประทับใจมาก แนะนำสำหรับทุกท่าน โดยเฉพาะคู่รักครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ gunnonc
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณgunnonc,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณgunnonc เป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาพักที่โรงแรม ณ นิรันดร์ของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณgunnonc อีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2020

ประทับใจในความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ รร. ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โรงแรมตั้งอยู่ริมน้ำ น่ามาพักตินวันลอยกระทง คงจะสวยมาก พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง อาหารรสชาติอร่อย พิถีพิถันประดิษฐ์ ตกแต่งน่าทาน .. ขอบคุณจ้ะ

ขอบคุณ JoomSopit

เรียนคุณJoomSopit,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณJoomSopit เป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาพักที่โรงแรม ณ นิรันดร์ของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณJoomSopitอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมประมาณ40-50ห้อง แต่ความสะอาดดีมาก พักห้อง grand จะกว้างกว่า romantic lanna เล็กน้อย ห้องนอนเครื่องใช้หลับสบาย เตียง king size จริงๆ ระบบแอร์ น้ำร้อนน้ำเย็นเสถียร ซึ่งหาแบบนี้ได้ยากแม้จะ5ดาวก็ตาม ห้องอาจไม่กว้างมากแต่ของใช้ครบครัน amennity ของหาญ harnn ซึ่งฝรั่งชอบ ผมก็ชอบ สระว่ายน้ำอาจเล็กแต่ว่ายพอได้ อาหารเช้ารสชาติดีมากๆ แต่อาหารเย็นที่ the time แย่ พนักงานบริการดีเสียทิปไปหลาย เสียอย่างเดียวให้คนนอกมาทานอาหารที่ห้องอาหารในโรงแรมแล้วคุณๆคนไทยก็ถอดรองเท้าพาลูกหลานเดินลุยน้ำในสระว่ายน้ำเล่นกัน ซึ่งเป็นมารยาทที่แย่และแจ้งพนักงานไปก็ไม่ว่าอะไร ร้าน time ปิด 4 ทุ่ม เราดื่มไวน์ไป2ขวดกับเบียร์อีกพอประมาณ รีบเช็คบิลและลุกก่อน4ทุ่ม เพราะเกรงใจพนักงาน แต่ก็เห็นมีคนดื่มไวน์กันอยู่จนตี 1 เข้าใจว่าคงเจ้าของโรงแรม

การเดินทางถ้าขับรถไปเองให้สำรวจเส้นทางให้ดี เพราะที่ แยกโรงแรมอนันตรา ถ้าคุณมาทางไนท์บาซ่าถนนช้างคลาน แล้วเลี้ยวซ้าย อาจจะเลี้ยวขวาหน้าอนันตราไม่ได้เพราะวันเวย์ถึง6โมงเย็น

ลักษณะโดยรวมคล้ายโรงแรมเดอะริม ในเขตเมืองเก่า

ขอยกนิ้วให้ความสะอาด ระบบไฟฟ้าที่หม้อแปลงระเบิดแล้วระบบสำรองทำงานทันที ห้องนอนที่หลับสบายและพนักงานที่ให้ความรู้สึกที่ประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ phitchanan1974
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน phitchanan1974l,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณphitchanan1974เป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาพักที่โรงแรม ณ นิรันดร์ของเราและขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยคะ แต่ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณphitchanan1974 อีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทบรรยากาศดี ติดแม่น้ำปิง อยู่ในเมืองแต่เงียบสงบมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก ห้องพักสไตล์ล้านนาไทยๆ สวยดีค่ะ พนักงานก็บริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารติดแม่น้ำ สวยมากๆค่ะ อาหารเช้าหลากหลายดีมีอาหารพื้นเมืองด้วย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ JJ_2535
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน JJ_2535,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณJJ_2535 เป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาพักกับทางโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณJJ_2535 อีกในโอกาสต่อไปนะค่ะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เลือกจัดงานแต่งงานที่นี่เพราะชอบสถานที่ พอถึงวันงาน ทางรีสอร์ทจัดสถานที่ออกมาได้สวยถูกใจมาก ห้องพักที่จัดให้ก็ดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และช่วยเหลือทุกอย่าง อาหารในงานอร่อย แขกทุกคนที่มาประทับใจ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ chayall
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน chayall,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณchayallเป็นอย่างมากที่ได้เลือกมาจัดงานแต่งงานที่โรงแรม ณ นิรันดร์ของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณchayall อีกในโอกาสต่อไปนะค่ะ