มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$612
travelup.comUS$659
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเลิศ สไตล์ย้อนยุค ริมแม่น้ำปิง กลางเมืองเชียงใหม่ พนักงานน่ารักมืออาชีพมีจิตบริการทุกแผนก รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่อยู่ด้านหน้าประตูก่อนจะก้าวเท้าเข้ามาในรีสอร์ท(พอดีมีพนักงานเดินผ่านมา ก็ทักทายแล้ว) อาหารคุณภาพพรีเมี่ยมอร่อยเลิศ ได้กินเมนูข้าวซอยหมูกรอบเป็นครั้งแรก ประทับใจมาก หมูชิ้นใหญ่กรอบสุดๆ รสชาติน้ำข้าวซอยดีงาม High Tea สุดอลังการหรูหราคุ้มค่า อาหารเช้า a la carte สั่งได้ไม่อั้น ของดีมีคุณภาพทุกสิ่งอัน
ขอขอบคุณที่จัดห้องเห็นวิวแม่น้ำปิงให้ ประทับใจมากๆ กับต้นจามจุรีอายุกว่าร้อยปี ทุกสิ่งดีหมดจนบรรยายไม่ครบถ้วน ถ้ามีโอกาสจะมาเยือนอีกอย่างแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ H4419QD_
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ H4419QD_,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณH4419QD_ ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่
Assistant Guest Relations Manager

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2021

เข้าพักคืน count down ร่วมปาร์ตี้ สนุกมาก
ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศโดยรอบสวยมาก ประทับใจ
พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยริมแม่น้ำปิง
มีบริการเครื่องออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ ช่วงที่ไปอากาศหนาว ไม่ได้ใช้บริการ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ banchap2021
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณbanchap2021,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณbanchap2021 ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรามานี่ในวันหยุดเพื่อใช้วันหยุดที่สวยงามและมันทำให้เรามีความสุขมาก เรามาที่นี่เพราะเพื่อนคนหนึ่งของเราแนะนำโรงแรมนี้และเราเชื่อว่าเขาให้คำแนะนำที่ดีแก่เราอย่างแน่นอน ห้องอยู่ที่ชั้นหนึ่งดังนั้นสำหรับฉันจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ผู้หญิง ที่แผนกต้อนรับช่วยเราได้มาก สถานที่นี้ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ somrudeek360

เรียนคุณ Somrudee K,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณSomrudee K ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆๆๆครับ บรรยากาศโรงแรมร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด เงียบ สงบ และพนักงานดูแลดีมากๆๆใส่ใจลูกค้า โดยเฉพาะ คุณแอน ช่วยเหลือทั้งการแนะนำสถานที่ แนะนำเชตอาหาร รวมถึงถ่ายรูปให้....ประทับใจกับการเที่ยวครั้งนี้มากๆๆครับ

ขอบคุณ JirapongP1
Info Na Nirand อื่นๆ ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณJirapongP1

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณJirapongP1 ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

สิ่ง​ที่​ทำ​ให้​ตัดสินใจ​เลือก​ รร.​ ณ​ นิรันดร์​เลย​ก็​คือ​ตัว​คุณ​มี่​ เนื่อง​จาก​โทร​ไป​หา​หลายๆ​ รร.​ ที่​เป็น​ระดับ​ 5 ดาว​ด้วยกัน​แล้ว​ คุณ​มี่​ สุภาพ​ เต็มใจ​ตอบ​คำถาม​ (แม้​เรา​จะ​ยัง​ไม่​มั่นใจ​เรื่อง​จำ​นวน​คน​มา​สัมมนา​ ข้อมูล​ไม่​แน่น​ก็ตาม)​ และ​ไม่​ผิด​หวัง​ที่​ได้​คุณ​มี่​ดูแล​ตลอด​งาน​ คุณ​มี่​อยู่​ตั้งแต่​ก่อน​เริ่ม​ มา​เจอ​วัน​บรีฟ และ​อยู่​จน​ถ่าย​รูป​จบ​งาน​
สถาน​ที่
ผู้​เข้า​ร่วม​งาน​ทุก​คน​ประทับใจ​มากครับ​ อาจจะ​ต้อง​เพิ่ม​ไฟ​ให้​สว่าง​ใน​บาง​จุด​ เนื่อง​จาก​เป็น​เรือน​ไทย​ หน้า​ต่าง​น้อย​ แสง​เข้า​น้อย​ไปครับ
อาหารหลัก​และ​อาหาร​ว่าง​ ทุก​คน​พูด​เป็น​เสียง​เดียวกัน​ว่า​ คุ้ม​ค่ามาก​ อาหาร​ระดับ​พรีเมี่ยม​ เต็ม​ที่​ทั้ง​เบรคและ​อาหารเที่ยง​ อาจต้อง​ปรับ​เรื่องการ​เสิร์ฟ​อาหาร​ ลอง​ถาม​ลูกค้า​ก่อน​ได้​ค่ะ​ว่า​อยาก​ให้​เสิร์ฟ​แบบ​ Western หรือ​แบบ​บ้าน​เรา​ เพราะ​ลูกค้า​บอก​ว่า​ช้า​ไปตอน​เสิร์ฟ​ และ​เบรค​มา​ช้า​ เรา​ต้อง​แก้​ปัญหา​โดย​การ​ให้​เข้าไป​เสิร์ฟ​แทน​ เพราะ​จะ​ชน​กับ​เวลา​ที่​ต้อง​บรรยาย​ครับ
โดย​รวม​คือ​ 98% พึงพอใจ​และ​แฮปปี้​​ ที่​เหลือ​คือ​ปรับ​เล็ก​น้อย​นะครับ
ขอบคุณ​คุณ​มี่​ และ​ทีม​งาน​ สถาน​ที่​ รร.​ ณ​ นิรันดร์​ครับ ❤️

ขอบคุณ SpyKidsTim

เรียนคุณSpyKidsTim

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณSpyKidsTim ที่ได้เลือกโรงแรม ณ นิรันดร์ เป็นสถานที่จัดงานสัมนาในครั้งนี้ และต้องขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดบางส่วนที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมขอน้อมรับเพื่อนำไปรับปรุงแก้ไข และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ