คุณออนนี่

สุขสดชื่นร่มรื่นอิ่มเอมเติ่มสุขคุ้มค่าเกินราคา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
เป็นทริปที่มีความสุขประทับใจทั้งสถานที่พักและบริการที่มีมากๆค่ะ บรรยากาศอบอุ่น ที่นอนนุ่มสะอาดหลับสบาย โรงแรมกลิ่นหอมสดชื่น คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายมากๆค่ะ พนักงานทุกท่านเต็มใจบริการ สถานที่พักสวยงามติดแม่น้ำ ตกแต่งด้วยดอกไม้ต้นไม้เยอะมากๆค่ะ สดชื่นกลิ่นหอมอ่อนๆตลอด สดชื่นมีความสุขมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 30 เม.ย. 2022
เรียนคุณDayTrip24889656550,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณDayTrip24889656550 ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่
Assistant Guest Relations Manager
  • Shangri-La.com
0.5 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
3.1 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
4.5 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
  • InterContinental
0.7 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
  • Official Hotel
4.2 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
4.1 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
4.6 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
Swimming Pool
3.5 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
4.7 กม. จาก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดี เงียบสงบ ชื่อน่ารัก พนักงานบริการดี มีการแนะนำบอกเล่าประวัติความเป็นมาของโรงแรมให้กับแขกก่อนเข้าพัก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานดูถูกฝึกมาอย่างดี ห้องสวย ตกแต่งสวย คุมโทนย้อนยุคดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด มีตัวที่กลิ่นหอมในห้องเข้ามาคือหอมพุ่งมาก ไม่งกไฟ มีคีย์การ์ดสำรองให้เสียบไว้เปิดแอร์ตอนเราไม่อยู่ห้อง อาหารเช้าอร่อย มีกาแฟสดให้ด้วย น้ำผลไม้คั่นสดอร่อย ห้องอาหารตอนเย็นก็อร่อย มีเมนูเฉพาะให้กิน เช่น ลิ้นจี่ไส้กุ้งทอด(ไม่รู้เรียกถูกหรือเปล่า) ยำส้มโอปูนิ่ม ต้นไม้ใหญ่สวยมาก มีที่ถ่ายรูปสวยๆเยอะ เสียดายวันที่มาพักมีแขกฝรั่งนิโกรโวยวายเสียงดังไปหน่อย แต่โดยร่วมดีมากทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ

ขอบคุณ U7901HV_
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ พิมพ์นารา,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณพิมพ์นารา ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมขนาดกลางริมแม่น้ำปิง แม้ไม่ใช่มุมที่สวยที่สุดของริมแม่น้ำและต้องขับวนเข้าซอยที่จอดแคบ แต่ภายในโรงแรมออกแบบได้สวยลงตัวดี มุมที่สวยสุดคือต้นจามจุรียักษ์ริมแม่น้ำ สวยทั้งแสงกลางวันและแสงไฟยามค่ำ ห้องพักจัดว่าดีสมราคาทั้งขนาดห้อง ที่นอนและamenities,wifi,แสงไฟ อาหารเช้ารสชาติดี อาหารเย็นมีเมนูแปลกๆ อร่อยน่าลอง คือกุ้งทอดในลิ้นจี้ สระว่ายน้ำขนาดกลางๆเหมาะกับขนาดโรงแรม เป็นมุมที่ถ่ายรูปสวย แต่อยากให้เพิ่มเรื่องความสะอาดนิดนึง ใบไม้อยู่ก้นสระประมาณนึง และpoolside towel น่าจะอยู่ริมสระมากกว่าไปอยู่ที่ lobby ประทับใจการบริการของพนักงานfront desk

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Patchareepichai

เรียนคุณ Patchareepichai,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณPatchareepichai ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และขอบคุณในทุกคำแนะนำ คำติชม ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นต่อไปคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเลิศ สไตล์ย้อนยุค ริมแม่น้ำปิง กลางเมืองเชียงใหม่ พนักงานน่ารักมืออาชีพมีจิตบริการทุกแผนก รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่อยู่ด้านหน้าประตูก่อนจะก้าวเท้าเข้ามาในรีสอร์ท(พอดีมีพนักงานเดินผ่านมา ก็ทักทายแล้ว) อาหารคุณภาพพรีเมี่ยมอร่อยเลิศ ได้กินเมนูข้าวซอยหมูกรอบเป็นครั้งแรก ประทับใจมาก หมูชิ้นใหญ่กรอบสุดๆ รสชาติน้ำข้าวซอยดีงาม High Tea สุดอลังการหรูหราคุ้มค่า อาหารเช้า a la carte สั่งได้ไม่อั้น ของดีมีคุณภาพทุกสิ่งอัน
ขอขอบคุณที่จัดห้องเห็นวิวแม่น้ำปิงให้ ประทับใจมากๆ กับต้นจามจุรีอายุกว่าร้อยปี ทุกสิ่งดีหมดจนบรรยายไม่ครบถ้วน ถ้ามีโอกาสจะมาเยือนอีกอย่างแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ H4419QD_

เรียนคุณ H4419QD_,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณH4419QD_ ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2021

เข้าพักคืน count down ร่วมปาร์ตี้ สนุกมาก
ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศโดยรอบสวยมาก ประทับใจ
พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยริมแม่น้ำปิง
มีบริการเครื่องออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ ช่วงที่ไปอากาศหนาว ไม่ได้ใช้บริการ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ banchap2021
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณbanchap2021,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณbanchap2021 ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรามานี่ในวันหยุดเพื่อใช้วันหยุดที่สวยงามและมันทำให้เรามีความสุขมาก เรามาที่นี่เพราะเพื่อนคนหนึ่งของเราแนะนำโรงแรมนี้และเราเชื่อว่าเขาให้คำแนะนำที่ดีแก่เราอย่างแน่นอน ห้องอยู่ที่ชั้นหนึ่งดังนั้นสำหรับฉันจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ผู้หญิง ที่แผนกต้อนรับช่วยเราได้มาก สถานที่นี้ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ somrudeek360

เรียนคุณ Somrudee K,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณSomrudee K ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ