Algotels
Agoda.com
PricelineUS$113
Expedia.comUS$110
travelup.comUS$124
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการทุกระดับประทับใจ ห้องสะอาดและมีกลิ่นหอมผ่อนคลายของอโรม่า ใครเป็นแฟนของ harn ต้องมาลองสปาที่นี่ อาหารเช้าอาจจะยังไม่หลากหลาย แต่รสชาติโอเค ตอนมาเนื่องในวันเกิดเพื่อน พนักงาน upgrade ห้องพักให้ ประทับใจมากค่ะ เป็นอีกโรงแรมในเชียงใหม่ที่แนะนำค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเป็นช่วงเทศกาลที่จอดรถอาจไม่เพียงพอ
ขอบคุณ Wannisa I
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณWannisa I,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณWannisa I ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่
Assistant Guest Relations Manager

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่มีความสุขประทับใจทั้งสถานที่พักและบริการที่มีมากๆค่ะ บรรยากาศอบอุ่น ที่นอนนุ่มสะอาดหลับสบาย โรงแรมกลิ่นหอมสดชื่น คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายมากๆค่ะ พนักงานทุกท่านเต็มใจบริการ สถานที่พักสวยงามติดแม่น้ำ ตกแต่งด้วยดอกไม้ต้นไม้เยอะมากๆค่ะ สดชื่นกลิ่นหอมอ่อนๆตลอด สดชื่นมีความสุขมากค่ะ

1  ขอบคุณ DayTrip24889656550
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณDayTrip24889656550,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณDayTrip24889656550 ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดี เงียบสงบ ชื่อน่ารัก พนักงานบริการดี มีการแนะนำบอกเล่าประวัติความเป็นมาของโรงแรมให้กับแขกก่อนเข้าพัก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานดูถูกฝึกมาอย่างดี ห้องสวย ตกแต่งสวย คุมโทนย้อนยุคดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด มีตัวที่กลิ่นหอมในห้องเข้ามาคือหอมพุ่งมาก ไม่งกไฟ มีคีย์การ์ดสำรองให้เสียบไว้เปิดแอร์ตอนเราไม่อยู่ห้อง อาหารเช้าอร่อย มีกาแฟสดให้ด้วย น้ำผลไม้คั่นสดอร่อย ห้องอาหารตอนเย็นก็อร่อย มีเมนูเฉพาะให้กิน เช่น ลิ้นจี่ไส้กุ้งทอด(ไม่รู้เรียกถูกหรือเปล่า) ยำส้มโอปูนิ่ม ต้นไม้ใหญ่สวยมาก มีที่ถ่ายรูปสวยๆเยอะ เสียดายวันที่มาพักมีแขกฝรั่งนิโกรโวยวายเสียงดังไปหน่อย แต่โดยร่วมดีมากทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ

ขอบคุณ U7901HV_
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ พิมพ์นารา,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณพิมพ์นารา ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมขนาดกลางริมแม่น้ำปิง แม้ไม่ใช่มุมที่สวยที่สุดของริมแม่น้ำและต้องขับวนเข้าซอยที่จอดแคบ แต่ภายในโรงแรมออกแบบได้สวยลงตัวดี มุมที่สวยสุดคือต้นจามจุรียักษ์ริมแม่น้ำ สวยทั้งแสงกลางวันและแสงไฟยามค่ำ ห้องพักจัดว่าดีสมราคาทั้งขนาดห้อง ที่นอนและamenities,wifi,แสงไฟ อาหารเช้ารสชาติดี อาหารเย็นมีเมนูแปลกๆ อร่อยน่าลอง คือกุ้งทอดในลิ้นจี้ สระว่ายน้ำขนาดกลางๆเหมาะกับขนาดโรงแรม เป็นมุมที่ถ่ายรูปสวย แต่อยากให้เพิ่มเรื่องความสะอาดนิดนึง ใบไม้อยู่ก้นสระประมาณนึง และpoolside towel น่าจะอยู่ริมสระมากกว่าไปอยู่ที่ lobby ประทับใจการบริการของพนักงานfront desk

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Patchareepichai

เรียนคุณ Patchareepichai,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณPatchareepichai ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และขอบคุณในทุกคำแนะนำ คำติชม ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นต่อไปคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเลิศ สไตล์ย้อนยุค ริมแม่น้ำปิง กลางเมืองเชียงใหม่ พนักงานน่ารักมืออาชีพมีจิตบริการทุกแผนก รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่อยู่ด้านหน้าประตูก่อนจะก้าวเท้าเข้ามาในรีสอร์ท(พอดีมีพนักงานเดินผ่านมา ก็ทักทายแล้ว) อาหารคุณภาพพรีเมี่ยมอร่อยเลิศ ได้กินเมนูข้าวซอยหมูกรอบเป็นครั้งแรก ประทับใจมาก หมูชิ้นใหญ่กรอบสุดๆ รสชาติน้ำข้าวซอยดีงาม High Tea สุดอลังการหรูหราคุ้มค่า อาหารเช้า a la carte สั่งได้ไม่อั้น ของดีมีคุณภาพทุกสิ่งอัน
ขอขอบคุณที่จัดห้องเห็นวิวแม่น้ำปิงให้ ประทับใจมากๆ กับต้นจามจุรีอายุกว่าร้อยปี ทุกสิ่งดีหมดจนบรรยายไม่ครบถ้วน ถ้ามีโอกาสจะมาเยือนอีกอย่างแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ H4419QD_

เรียนคุณ H4419QD_,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณH4419QD_ ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ