มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Agoda.com
PricelineUS$112
travelup.comUS$124
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับหน้ารักมาก พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าสุดๆ
ห้องพักสวยงาม มีต้นฉ่ำฉาอยู่ติดริมน้ำปิงเป็นจุดเด่นของโรงแรม ข้างๆต้น ฉ่ำฉามีห้องอาหาร ไทม์ ผมได้ลองไปทานดินเนอร์ พนักงานบริการหน้าตาดี มีความเข้าใจเรื่องอาหาร และสามารถแนะนำอาหารให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี แถมราคาไม่แพงด้วย ถัดมาตรงกลางโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และมีpool bar สามารถสั่งค็อกเทลมานั่งดื่มชิวๆริมสระได้ ถ้าไปเที่ยวตอนนี้ทางโรงแรมมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ให้ด้วย ฟินมาก

ขอบคุณ TineB128
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณTine B,

กราบขอบพระคุณ คุณTine B ที่ได้เลือกเข้าพักที่ ณ นิรันดร์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณTine B อีกหลายๆครั้งที่มีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่นะคะ

แอนนี่
Assistant Guest Relations Manager

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการดีมาก พนักงานเป็นกันเองยิ้มแจ่มใส โชคดีมากได้อัพเกรดห้องด้วยค่ะ ห้องน้ำอลังการมาก มีอ่างน้ำใหญ่ด้วย ที่พักบรรยากาศดี วิวดี สงบ เดินทางง่าย อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย อร่อย เติมบ่อยมากค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 726patcharinp
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณPatcharin P,
กราบขอบพระคุณ คุณPatcharin P ที่ได้เลือกเข้าพักที่ ณ นิรันดร์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณPatcharin P อีกหลายๆครั้งที่มีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่นะคะ
แอนนี่

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก บรรยากาศแบบไทยๆแต่ดูร่วมสมัย ไม่น่ากลัว เข้ามาที่ล๊อบบี้กลิ่นหอมผ่อนคลาย ชาลำไยอร่อยมาก
พนักงานน่ารักมากๆใส่ใจในการบริการมาก แนะนำให้มาลองพัก
วันที่มาพักมีโปรสปา 1 แถม 1 ด่วย ดีใจมาก 55 ถ้ามาเชียงใหม่ แนะนำเลยครับ

ขอบคุณ Odyssey19123318875
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณณฐกรณ์,

กราบขอบพระคุณ คุณณฐกรณ์ เป็นอย่างสูงคะ ที่ได้เลือกเข้าพักที่ ณ นิรันดร์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ ณฐกรณ์ อีกหลายๆครั้งที่มีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่นะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

กลับมาพักซ้ำอีกรอบ แต่ก็ยังประทับใจเหมือนเดิม พนักงานบริการดีมาก สถานที่บอกเลยว่าสวยและสะอาดจริงครับ สงบ ร่มรื่น ส่วนตัวมาก อาหารอร่อย ที่ผลไม้ให้ และ welcome drinkให้ ด้วยไม่ผิดหวังจริงรอบนี้ แนะนำสุดๆ ขนาดมาคนเดียวยังประทับใจขนาดนี้เลย เยี่ยมครับ

ขอบคุณ DescafeeMac

เรียนคุณ Suppakrit L,

กราบขอบพระคุณ คุณ Suppakrit Lเป็นอย่างสูงคะ ที่ได้กลับมาเยือน ณ นิรันดร์อีกครั้งนึง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Suppakrit Lอีกหลายๆครั้งที่มีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่นะคะ

แอนนี่

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการทุกระดับประทับใจ ห้องสะอาดและมีกลิ่นหอมผ่อนคลายของอโรม่า ใครเป็นแฟนของ harn ต้องมาลองสปาที่นี่ อาหารเช้าอาจจะยังไม่หลากหลาย แต่รสชาติโอเค ตอนมาเนื่องในวันเกิดเพื่อน พนักงาน upgrade ห้องพักให้ ประทับใจมากค่ะ เป็นอีกโรงแรมในเชียงใหม่ที่แนะนำค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเป็นช่วงเทศกาลที่จอดรถอาจไม่เพียงพอ
ขอบคุณ Wannisa I
Info Na Nirand Other ของ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณWannisa I,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณWannisa I ที่ได้เลือก ณ นิรันดร์ เป็นหนึ่งในที่พักในโอกาสมาเยือนเชียงใหม่ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปนะคะ

ขอบคุณมากคะ