ไม่ตรงต่อเวลา ร้านบอกเปิด 10โมง ป้ายหน้าร้านบอกเปิด 10โมง ถึงเวลาไปถึง พนักงานแจ้งว่าเปิด 11โทง เสียเวลามากค่ะ
บ้านลันได เป็นที่ที่ผมเลือกเสมอ เล็กน่ารัก แต่รสชาดและหน้าตาอาหารไม่เล็กครับ อร่อยสุดสำหรับผมคือ ข้าวซี่โครงหมูอบซอสไวน์แดง หมูทอดที่ผมมักสั่งมากินกับหมี่ผัด และที่สุดของที่สุดคือ ข้าวปลาทอดซอสน้ำตก ต้องลองครับ ไม่ผิดหวัง ร้านบ้านบ้านที่ทำอาหารด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด