เดอะ โฮม มาสสาจ
Whole body​ mix + deep tissue

พี่ๆนวดดีมากครับ น้ำหนักมือดีมากคุ้มราคา มีเพลงเปิดคลอระหว่างนวดด้วย พนักงานน่ารัก แนะนำนวด whole... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2024
Connector26769621837
เมืองเชียงใหม่, ไทย
บริการประทับใจมากครับ

ประทับใจกับการนวดของ Therapist ที่นี่มากครับ นวดได้ดีมาก ชาร้อนและชาเย็นที่บริการรสชาติดีมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2024
Resort39003156485

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาด มีหลายเเพ็คเกจให้เลือกทำ ทำเเล้วสบายตัวมากค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี ประทับใจมากค่ะ ครั้งหน้ามาอีกเเน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 32wahidas

บริการได้ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก สะดวกสบาย ราคาคุ้มค่า ร้านตั้งอยุ่ในตัวเมือง การเดินทางสะดวกมากๆ แล้วจะกลับมาใช้บริการใหม่

ขอบคุณ fluke21
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ สถานที่สะอาด พนักงานปลอดภัย ตรวจ Covid-19 ทุกวันเลย ใครสนใจมาใช้บริการ ติดตามทางเพจเขาได้เลยนะคะ ช่วงนี้ booking ก่อนมาน้าา ร้านจำกัดรับลูกค้า ปลอดภัยไว้ก่อนตามมาตรการ Covid-19 ค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Yanikatm
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รู้สึกดีมากเลยค่าอยากกลับมาอีกนวดน้ำหนักมือดีสามารถเพิ่มรายละเอียดได้ทั่วตัวขอบคุณมากค่าสบายตัวมากๆเลย

ขอบคุณ T5170JD_

พนักงานบริการดีมากพูดจาไพเราะ การนวดลงน้ำหนักมือได้ดีมากรู้สึกสบายผ่อนคลาย โอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่

ขอบคุณ 407pri