ร้านสวยดูมีมาตรฐาน บริการดี นวดดี สะอาด สะดวกมีรถรับส่ง วัตถุดิบมีคุณภาพ ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้มานวดเทียนกับนวดศีรษะแบบอินเดีย มาถึงก็ตอนรับดีมากราวกับเราเป็นเจ้าหญิง สถานที่สุดปัง... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้มานวดกับน้องสาว นวดน้ำมันกลิ่นดอกโมก ตอนนวดลงแรงนวดได้ดี มีการถามตลอดว่านวดแรงหรือเบาไปหรือไม่ บรรยากาศเย็นสบาย โดยรวมดีค่ะ
ใครกำลังตามหาสปาในเชียงใหม่ ไม่ควรพลาดเลยสำหรับ The home massage สปาสวยมากๆๆเลย บรรยากาศในสปาผ่อนคลายมากๆ พนักงานตอนรับ รวมไปถึงหมอนวด บริการเดีเยี่ยมเลย เรื่องนวดยิ่งไม่ต้องห่วงเลบดีมากๆเลย
นวดน้ำหนักมือดี
ไม่เจ็บค่ะ ห้องเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี
ผ่อนคลายจนหลับ
มีให้เลือกระดับการนวดที่ต้องการ
นวดดีมากค่ะ มีให้เลือกหลายโปรแกรม สามารถบอกได้ว่าเลือกไม่นวดส่วนไหนได้ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดีทุกคน
รู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกสดชื่นมาก มาใช้บริการครั้งที่สองแล้ว ถ้าหากมีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
พนักงานต้อนรับได้ดีมาก ๆ ใส่ใจและดูแลตั้งแต่เดอนเข้าประตูมาเลย บรรยากาศข้างในก็ดีมาก ๆผ่อนคลายตั้งแต่ยังไม่ทันได้เริ่มนวดด้วยซ้ำ โปรแกรมนวดก็มีให้เลือกหลากหลายตามปัญหาที่เราต้องการ