วันนี้มานวดเทียนกับนวดศีรษะแบบอินเดีย มาถึงก็ตอนรับดีมากราวกับเราเป็นเจ้าหญิง สถานที่สุดปัง... อ่านเพิ่มเติม
ร้านสวยดูมีมาตรฐาน บริการดี นวดดี สะอาด สะดวกมีรถรับส่ง วัตถุดิบมีคุณภาพ ราคาไม่แพง ห้องตกแต่งสวยงาม น้ำมะตูมหอมหวาน มีที่จอดรถ ที่สำคัญได้รับรางวัลมากมาย ประทับใจมากครับ
สถานที่สุดปัง สบายผ่อนคลายมาก ตแนนวดคือผ่แนคลายมาเหมาะกับมาผ่อนคลายในวันหยุดยาวมาก
วันนี้มานวดกับน้องสาว นวดน้ำมันกลิ่นดอกโมก ตอนนวดลงแรงนวดได้ดี มีการถามตลอดว่านวดแรงหรือเบาไปหรือไม่ บรรยากาศเย็นสบาย โดยรวมดีค่ะ
ใครกำลังตามหาสปาในเชียงใหม่ ไม่ควรพลาดเลยสำหรับ The home massage สปาสวยมากๆๆเลย บรรยากาศในสปาผ่อนคลายมากๆ พนักงานตอนรับ รวมไปถึงหมอนวด บริการเดีเยี่ยมเลย เรื่องนวดยิ่งไม่ต้องห่วงเลบดีมากๆเลย
นวดน้ำหนักมือดี
ไม่เจ็บค่ะ ห้องเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี
ผ่อนคลายจนหลับ
มีให้เลือกระดับการนวดที่ต้องการ
นวดดีมากค่ะ มีให้เลือกหลายโปรแกรม สามารถบอกได้ว่าเลือกไม่นวดส่วนไหนได้ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดีทุกคน