Sarinya

โรงแรมที่ห้องไม่ซ้ำแบบ ไม่ซ้ำสี มีสไตล์แตกต่างที่งดงาม ใจกลางเชียงใหม่

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2014
ได้เดินทางไปพักผ่อน เมื่อ สิ้นเดือน ตุลาคม กะเพื่อน ๆ โดยเปิดห้องพัก 4 ห้อง , ห้องพักมีหลายสี , Amenities ของห้องพักทำมาจากธรรมชาติ , และทำมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละห้องเช่นกัน ดังนั้น ถ้าไปห้องอื่น ก็จะได้ กลิ่นอื่น สีอื่น
ห้องพักสะอาด มีพนักงานเฝ้าระวังตลอดทั้งคืน มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ๆ ประมาณ 4x8 metre
โรงแรมเพิ่ง Renovate เสร็จ สิ้นเดือนตุลาคม 2014 นี้เอง
พนักงานใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าประทับใจ เช่น ผูกผ้าเช็ดหน้าไว้อย่างสวยงาม , มีหนังสือให้อ่านมากมาย , อาหารเช้าสามารถระบุเวลาให้เสริฟ โดยดูรายการอาหารไว้ตั้งแต่กลางคืน แล้วเขียนแจ้งพนักงานไว้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้อง Deluxe ทุกห้องค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 4 ธ.ค. 2014
ทางโรงเเรมเกตวามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเเละมีเเขกที่ชื่นชอบโรงเเรมค่ะ ทางโรงเเรมมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้เเขกทุกท่าน ถ้ามีข้อติชมอย่างใดเเจ้งได้เสมอนะคะ ทางโรงเเรมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกรอบนะคะ

อร
2.4 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
  • Shangri-La.com
  • Tripadvisor
  • StayForLong
1.5 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
4.0 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
  • StayForLong
1.2 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
  • StayForLong
1.0 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
  • Official Hotel
3.8 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
  • StayForLong
4.1 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
Swimming Pool
  • StayForLong
3.2 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
4.3 กม. จาก โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมแนวบูติกที่ออกมามาอย่างดี บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก พนักงานมีความเป็นกันเองและให้การดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี มีมุมนั่งเลข สระว่ายน้ำ ห้องอาหารและมุมของที่ระลึก ห้องพักสะอาด ภายในมีสีสันสดใส ตกแต่งตามสไตล์บูติก มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอลซีดีทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำ มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตถึงในห้อง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายเมนู รสชาติอาหารดีมากและเใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษ โดยภาพรวมถือว่าดีมาก หากมีโอกาสมาพักอีกจะลองเลือกห้องอื่น ๆ ที่มีสีสันแตกต่างกันออกไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องแต่ละห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน หากมีโอกาสมาครั้งต่อ ๆ ไป ลองเลือกห้องอื่น ๆ ที่ไม่ซ้ำกับห้องเดิม
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ aiaikawa
Orn T Owner ของ โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีวิวให้โรงเเรมเกตวา ทางโรงเเรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ aiaikawa หากมีคำเเนะนำใดๆทางโรงเเรมยินดีรับฟังเเละนำไปปรับปรุงนะคะ หวังว่าทางโรงเเรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ aiaikawa อีกเร็วๆนี้นะคะ :)

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2013

เราได้ยินเกี่ยวกับโรงแรมนี้มาจากเพื่อนรักของฉันตอนที่เราถามว่าที่พักที่ไหนดีที่สุดในเชียงใหม่ พวกเขาแนะนำที่นี่ให้อย่างชัดเจน พวกเขาไปที่เกตวาเมื่อปีที่แล้วและได้ประสบการณ์ที่เยี่ยมยอด เราเห็นด้วยกับพวกเขาเป็นอย่างยิ่งว่า
1. พนักงานทั้งหมดเป็นผู้หญิงและพวกเธอให้บริการคุณแบบมืออาชีพ
2. ที่ตั้งสมบูรณ์แบบมาก ในตอนกลางคืน คุณจะไปยังถนนใหญ่ได้อย่างง่ายดายและมีร้านอาหารหลายร้านริมแม่น้ำ อย่าลืมลองขาหมูกรอบที่กู๊ดวิวนะ
3. เราได้สีที่ชอบที่เราได้รับการยืนยันมาจากทางโรงแรมคือเทอร์ควอยซ เป็นห้องกว้างและหมอนก็นุ่ม และเตียงที่ทำให้เราไม่อยากจะลุกเลย
4. อาหารเช้าอร่อยและเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ลองชิมออมเลตกับแฮมและชีสหรือแพนเค้กดู พวกเขาเสริ์ฟมาพร้อมกับกาแฟสด เรารักคาปูชิโน
5. โรงแรมตกแต่งสวยซึ่งดูทันสมัยและมีสไตล์เหมือนกับชื่อโรงแรม
มาแล้วลองดูซิ พวกเขาทำให้การเดินทางของเราสมบูรณ์แบบและเป็นที่น่าจดจำ เราจะกลับไปอีกและจะยืนยันกับเพื่อนว่าเป็นความจริงเกี่ยวกับเรื่องโรงแรม

ขอบคุณ Cameron C
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้น่าอยู่มาก และตัวโรงแรมเองก็ตั้งอยู่ในย่านที่มีความเป็นศิลปะสูงมากของเมือง ซึ่งฉันหลงรักเลยล่ะ ฉันผิดหวังเล็กน้อยกับพนักงานคนหนึ่งซึ่งดูเหมือนจะไม่อยากช่วยแนะนำว่ามีอะไรควรทำบ้าง หรือควรไปทำสปาที่ไหนดี หรือควรจองทัวร์อันไหนจึงจะได้ราคายุติธรรม ช่วงที่ฉันไปพักเป็นช่วงนอกฤดูการท่องเที่ยว ดังนั้นพวกเขาอาจจะยังไม่ได้อยู่ในจังหวะที่จะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ก็ได้ และบรรดาความเห็นของคนอื่นก็บอกว่าการบริการของที่นี่ดี ดังนั้นอาจจะเป็นฉันคนนึงละที่ได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดี นอกจากนั้น อาหารเช้าก็มีอยู่อย่างจำกัด ไม่มีตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอยู่เลยด้วย แต่มันรวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว ดังนั้นไ่ม่เป็นไร ถือว่าคุ้มดีแล้ว สถานที่ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะเก่าไปสักหน่อยแล้ว สระว่ายน้ำไม่ค่อยสะอาดเลยและเครื่องอาบน้ำทุกอย่างมันเจือจางมาก เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สะกิดใจบ่อยๆ แต่ฉันคิดว่าถ้าให้ความใส่ใจกับรายละเอียดมากกว่านี้สักหน่อยแล้วมันจะทำให้สถานที่แห่งนี้บรรเจิดเชียวล่ะ!

ขอบคุณ Jane P
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2012

เราไปพักกัน4 คืนที่เกตวาในช่วงการเดินทางไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ของพวกเราเมื่อเดือนสิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา พนักงานที่นี่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และเอาใจใส่แขกดีมาก ห้องพักก็กว้างขวาง เก๋ไก๋ และคุ้มค่าเงินที่เราจ่ายไปจริงๆ ทั้งโรงแรมมีห้องพักเพียง 12 ห้องเท่านั้น ดังนั้นที่นี่จึงไม่แออัดและให้ความรู้สึกสบายคล้ายอยู่บ้าน ทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันเลยและใช้สีสันที่ไม่ซ้ำกันด้วย เราเลือกสีส้มอมแดง และเราก็ไม่ผิดหวังกับสิ่งที่เราเลือกเลย ห้องของเรามีแอลซีดีทีวีพร้อมทั้งช่องรายการจากนานาชาติให้เลือกชม รวมทั้งติดเครื่องปรับอากาศด้วย
ข้อด้อยอย่างเดียวของที่นี่คือเรื่องทำเลที่ตั้ง คือมันตั้งอยู่บนถนนสายเล็กๆ และเงียบสงบ ห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีพอสมควร แต่ก็ยังมีร้านอาหารและภัตตาคารอีกมากมายบนฝั่งแม่น้ำด้านนี้โดยใช้เวลาเดินไปเพียงไม่เกิน 5 นาที หรือจะไปไนท์บาซาร์ก็ได้ (ใช้เวลาเดินไปประมาณ 20 นาที)
ฉันหวังว่าบทวิจารณ์นี้คงเป็นประโยชน์และคุณจะรื่นรมย์กับการพักผ่อนของคุณที่เกตวามากพอๆกับที่ฉันได้รืื่นรมย์มาแล้ว!!!!

2  ขอบคุณ NataliyaA738
Orn T Owner ของ โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016

Thank you so much for the review and appreciation. We are so glad that we have made your stay a memorable one. We do hope that we will have a chance to welcome you back again real soon.

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า