เราไปเช็คอิน ณ ที่พักเอาตอนตี 2 เนื่องจากปัญหารถไฟเสีย,,,,แล้วพนักงานต้อนรับกับคนยกกระเป๋ากะกลางคืนก็พาฉันตรงไปยังห้องพัก ทั้งคู่ท่าทางใจดีมาก ห้องพักนั้นกว้่างใหญ่มาก โดยมีเตียงขนาดควีนไซส์ 2 เตียงในห้อง เตียงนั้นน่านอนมากๆ,,,,ในห้องยังมีครัวขนาดเล็กและเตาไมโครเวฟ พนักงานยังบอกฉันว่าหากต้องการของใช้อะไรก็ให้โทรมาที่แผนกต้อนรับได้ ตัวห้องนั้นสวยไม่มีที่ติ มีทีวีจอยักษ์ และมีโซฟาแบบ sweater sofa อยู่ 2 ตัว มีห้องน้ำขนาดกำลังดีพร้อมฝักบัวอาบน้ำและโถสุขภัณฑ์ ซึ่งล้วนสะอาดมากๆ โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำอันสวยงามซึ่งมองจากจุดนั้นขึ้นไปจะเห็นทัศยนียภาพอันตระการตาของขุนเขาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่ยังมียิมขนาดเล็กที่ฉันเองก็ไม่ได้ใช้บริการหรอก อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อร่อยมาก มันก็ดีพอสำหรับฉันแต่ก็ใช่ว่าจะถูกใจไปเสียทุกคนได้ ข้อติเพียงเล็กน้อยสำหรับที่นี่คือระบบวายฟายมันช่างเชื่องช้่าเสียจนฉันแทบหมดกำลังใจที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไปเลยทีเดียว โรงแรมนี้ออกจะอยู่ไกลไปสักหน่อย แต่ก็อยู่ห่างจากตลาดนัดกลางคืนและแหล่งท่องที่ยวอื่นๆ ในเมืองเพียงนั่งรถตุ๊กตุ๊กหรือแท็กซี่ด้วยค่าโดยสารเพียง 100 บาทเท่านั้น ทางโรงแรมนั้นจัดให้มีรถบัสฟรีบริการโดยออกจากบริเวณแผนกต้อนรับไปยังตลาดทุกคืนเวลา 18.30 น.