เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“ร้านดีมาก อาหารอร่อย”
รีวิวของ ฟาโวล่า

ฟาโวล่า
ได้รับการจัดอันดับ ที่22 จาก2,396 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ระดับราคา: US$5 - US$15
ประเภทอาหาร: อิตาลี
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, การจอง
รายละเอียดร้านอาหาร
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, การจอง
รีวิว 3 ตุลาคม 2017

ร้านสวยมาก อยู่ในโรงเเรม le Meridienne อยู่กล้ในบาร์ซ๋า พิซ่าอร่อยมากมาก และบริการดีมากมากเช่นกัน ฉันคิดว่าฉันจะกลับไปอีกครั้ง

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ iceman19711972
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Nicolas C Manager ของ ฟาโวล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Iceman,

Thanks a lot for your kind words.
We'll be happy to have you again with us soon.

Yours,
N.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว2 - 6 จาก 501 รายการ

รีวิว 29 สิงหาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี มีโอกาสจะกลับไปทานอาหารอีก ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ augusttong
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Nicolas C Manager ของ ฟาโวล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Augusttong,

Khob Khun Krab for your review. We're most happy that you enjoyed your night with us.
I hope we'll have the pleasure of having you for dinner again soon.
Yours,
N.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 13 มกราคม 2016

อาหารอร่อยมากครับราคาไม่เเพงพนักงานบริการดีมากๆครับตอนที่ไปคนค่อนข้างเยอะเเต่รออาหารนั้นไม่นานเลยครับ

1  ขอบคุณ blick1442
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
lemeridienchiangmai Director of Food and Beverage ของ ฟาโวล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear blick1442,

Thank you for dining with us and submitting a review. It is great to hear that you enjoyed your cuisine and that our quality of service was memorable even when the restaurant was busy.

We hope you return to try more of our menu in the near future.

Warm Regards,
Michael Hofstetter - Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 26 สิงหาคม 2015

อาหารอร่อย อาหารหลากหลาย
โดยเฉพาะอาหารมื้อเช้า
แต่ถ้าช่วงสายมีแขกค่อนข้างเยอะ
แนะนำให้มาช่วงเช้า เพื่อความสะดวก

ขอบคุณ diary256
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
LeMeridienCM1950 Director of Food and Beverage ของ ฟาโวล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม 2015
คำแปลจาก Google

Dear diary256,

Thank you very much for your review of our Favola Italian Specialty Restaurant.

I am pleased that you had a memorable dining experience with us.

Thank you for dining with us and we look forward to welcoming you back again soon.

Best Regards,
Michael Hofstetter – Food and Beverage Director

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 10 มกราคม 2014

อาหารมีให้เลือกหลายหลาย และอร่อยมาก ห้องอาหารมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่จัดได้อย่างสวยงาม
มีของหวานที่แสนอร่อย ราคาไม่แพง น้ำผลไม่ที่ตั้นสดตอนเช้าอร่อยมาก พนีกงานบริการดีมาก

ขอบคุณ strawberry_sa
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู ฟาโวล่า ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
 
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
 
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
 

เคยไป ฟาโวล่า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ