รีสอร์ทถ่ายรูปสวยจนทำให้โทรศัพท์ผมเกือบเต็ม!! เมื่อเข้ามาถึงรีสร์ทพนักงานรักษาความปลอดภัยเป็นมิตรมาก และเมื่อเช็คอินประทับใจพนักงานที่ชื่อ Pinky น่ารักมาก บริการดี ยิ้มแย้ม และกระตือรือร้นที่จะ ให้บริการและแนะนำสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ผมพาเพื่อนมาเที่ยวเชียงใหม่บ่อย แต่เป็นครั้งแรกกับการพักผ่อนที่นี่ 3 วัน 2 คืน กับห้อง River View Suite ทั้งผมและเพื่อนประทับใจที่นี่มาก สถานที่สวย ห้องพักสวย ชอบศิลปะการออกแบบพื้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัดเก่า และกำแพงเมืองในจังหวัดเชียงใหม่ สถาปนิคออกแบบได้อย่างลงตัวมากครับ ไม่ใช่เชียงใหม่จ๋าแบบเดิม แต่ทุกย่างก้าวภายในรีสอร์ทมีเสน่ห์มาก และในห้องพักที่ทันสมัย แต่สามารถดึงเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ออกมาได้อย่างชัดเจน ลงตัว เรียกได้ว่า less is more ส่วนที่ประทับใจที่สุดคือสระน้ำ สวย กว้างมาก วิวแม่น้ำสวยมากครับ การขอความช่วยเหลือเรื่องใดๆ จากพนักงานก็ทำด้วยรอยยิ้มที่เต็มใจมีเซอวิสมายด์ที่สูงมาก บริการดีมากถึงมากที่สุด รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากๆ อยุ่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวแต่ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลย เพราะอยุ่ในโรงแรมก็ไม่เบื่อ มีโอกาสต้องมาอีกแน่นอน