รีสอร์ทสวย พนักงานน่ารัก
เป็นรีสอร์ทที่สร้างความประทับใจในทุกๆด้าน ทำให้อยากกลับมาพักบ่อยๆค่ะ เริ่มตั้งแต่ทำเลที่อยู่ริมแม่น้ำ เห็นวิวแม่น้ำสวยมากเป็นคุ้งน้ำที่สวยน้ำไหล ลมเย็นๆ บรรยากาศเกินต้าน การตกแต่งภายรีสอร์ทดีไซต์ทนสมัยแต่มีกลิ่นอายของภาคเหนือแบบเท่ๆค่ะ ไม้ได้ล้านนาจ๋าแต่ลงตัวมากค่ะ ห้องพักมาตรฐาน 5 ดาว เตียงนอนสบายมากๆ และมีวิวแม่น้ำมองจากห้องอาหารสวยมาก อาหารเช้ามีความหลากหลาย ทานได้ไม่เบื่อ อาหารอร่อย เชฟจัดมาให้แบบจุกๆ การบริการของพนักงานทุกท่านเป็นมืออาชีพมากค่ะ เขียนไปก็เหมือนจะซ้ำซากเพราะมาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว แต่อยากแนะนำให้ทุกคนมาพักสักครั้งค่ะ
ขอบคุณคุณมาริโอ้ ผู้จัดการรีสอร์ทที่มาต้อนรับแม้เพิ่งไปฉีดวัคซีนมา น่ารักมาก และขอบคุณพนักงานทุกๆท่านที่สร้างความประทับใจให้เราทุกครั้งที่เข้าพักค่ะเพิ่มเติม