Yongyuth K

Cross Ciang Mai River Side

รีวิวของ Cross Chiang Mai Riverside Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมบรรยากาศดีมาก สะอาด สวย และที่สำคัญคือเป็นส่วนตัว นอกยากบรรยากาศที่ดีมาก ๆ แล้วชอบความน่ารักและความเป็นมืออาชีพของเจ้าหน้าที่ทุกคน ทุกคนน่ารักมากจริง ๆ ขอบคุณที่ทำให้ทริปเชียงใหม่ครั้งนี้เป็นการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความประทับใจ และอยากกลับปล่อยใจอยู่ในโรงแรมนี้อีก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 14 ส.ค. 2022
Dear Khun Yongyuth,

Greetings from Cross Chiang Mai Riverside

Thank you very much for your valuable review, we hope you will have a great stay with us.

Should there be any assistance please do not hesitate to let me know.

Looking forward to welcome you again soon.

Best regards,
Mario and Cross Chiang Mai Riverside team
2.2 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
  • Shangri-La.com
  • Official Hotel
3.8 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
  • Official Hotel
2.4 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
2.1 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
3.9 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
Swimming Pool
3.3 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
4.2 กม. จาก Cross Chiang Mai Riverside Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่เข้าเช็คอิน พนักงานบริการดีมากๆ ห้องพักวิวสวย ขนาดโอเค สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน เตียงนุ่มมาก นอนสบาย อาหารเย็นที่ริมแม่น้ำอร่อยและมีสไตล์ อาหารเช้าดีงามมากๆ มีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ รสชาติอร่อยมาก สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ วิวสวยทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก ช่วงนี้เป็นหน้าเที่ยวของคนไทยจำนวนแขกที่เข้าพักเยอะ แต่ที่รีสอร์ตกลับเงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญการบริการของพนักงานไม่แผ่วเลย ประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Miczy2
Mario Bumroongpan General Manager ของ Cross Chiang Mai Riverside Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Miczy,

Thank you very much for your great review.

Looking forward for your next visit soonest.

Best regards,

เดิมทีคิดว่าการบริการของโรงแรมต่างๆช่วงนี้จะลดลง แต่ที่นี่ผิดคาดค่ะ
ทุกอย่างดีมากๆค่ะยังคงมารตฐานการบริการเป็นอย่างดี พนักงานทุกคนดีมากๆแม้จะมีลูกค้าเยอะก็ยังดูแลอย่างทั่วถึง ไม่ผิดหวังเลย และไม่รู้สึกเสียดายเงินสักบาท มาพักซ้ำรอบ2แล้ว และจะมาซ้ำต่อๆไป บรรยากาศที่รีสอร์ตดีมาก และพนักงานตั้งแต่มาถึงยันกลับ ไม่ผิดหวังเลยสักคน ทุกคนดูแลเป็นอย่างดี มาเที่ยวรอบนี้ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

ขอบคุณ _Y1962PA

Dear Khun Y1962PA,

Best regards,

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวย พนักงานน่ารัก

เป็นรีสอร์ทที่สร้างความประทับใจในทุกๆด้าน ทำให้อยากกลับมาพักบ่อยๆค่ะ เริ่มตั้งแต่ทำเลที่อยู่ริมแม่น้ำ เห็นวิวแม่น้ำสวยมากเป็นคุ้งน้ำที่สวยน้ำไหล ลมเย็นๆ บรรยากาศเกินต้าน การตกแต่งภายรีสอร์ทดีไซต์ทนสมัยแต่มีกลิ่นอายของภาคเหนือแบบเท่ๆค่ะ ไม้ได้ล้านนาจ๋าแต่ลงตัวมากค่ะ ห้องพักมาตรฐาน 5 ดาว เตียงนอนสบายมากๆ และมีวิวแม่น้ำมองจากห้องอาหารสวยมาก อาหารเช้ามีความหลากหลาย ทานได้ไม่เบื่อ อาหารอร่อย เชฟจัดมาให้แบบจุกๆ การบริการของพนักงานทุกท่านเป็นมืออาชีพมากค่ะ เขียนไปก็เหมือนจะซ้ำซากเพราะมาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว แต่อยากแนะนำให้ทุกคนมาพักสักครั้งค่ะ

ขอบคุณคุณมาริโอ้ ผู้จัดการรีสอร์ทที่มาต้อนรับแม้เพิ่งไปฉีดวัคซีนมา น่ารักมาก และขอบคุณพนักงานทุกๆท่านที่สร้างความประทับใจให้เราทุกครั้งที่เข้าพักค่ะ

ขอบคุณ Paulinapond
Mario Bumroongpan General Manager ของ Cross Chiang Mai Riverside Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Paulina Pond

Welcome back and Thank you very much for chose to stay with us again!

Hope you will received a great memory with us.

Thank you for your great review for us.

Looking forward to welcome you again soonest

Stay safe and healthy!

Best regards,

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบครอสเชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์มาก เห็นรีวิวรูปจากเพจการท่องเที่ยวต่างๆมากมาย พอได้มาพักจริงๆก็ประทับใจมาก รีสอร์ทสวย วิวสวย ธรรมชาติมากอยู่ติดน้ำเลยโดยเฉพาะตอนเช้าทานข้าวเช้าริมแม่นำเป็นอะไรที่ชอบมากค่ะ ถ่ายรูปจนเมมเกือบเต็ม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาดี มีน้ำใจ โดยเฉพาะแผนกต้อนรับมีน้ำใจช่วยเหลือทุกอย่างแนะนำดี พูดเพราะมากโดยเฉพาะน้องที่ชื่อ จูจู ยังไงก็บอกต่อแน่นอนค่ะ​ อบากให้มีบริการดีๆแบบนี่ตลอดไปค่ะ ขอบคุณมาก และจะกลับมาเที่ยวอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mananchaya313
Mario Bumroongpan General Manager ของ Cross Chiang Mai Riverside Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Mananchaya,

Best regards,

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทถ่ายรูปสวยจนทำให้โทรศัพท์ผมเกือบเต็ม!! เมื่อเข้ามาถึงรีสร์ทพนักงานรักษาความปลอดภัยเป็นมิตรมาก และเมื่อเช็คอินประทับใจพนักงานที่ชื่อ Pinky น่ารักมาก บริการดี ยิ้มแย้ม และกระตือรือร้นที่จะ ให้บริการและแนะนำสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ผมพาเพื่อนมาเที่ยวเชียงใหม่บ่อย แต่เป็นครั้งแรกกับการพักผ่อนที่นี่ 3 วัน 2 คืน กับห้อง River View Suite ทั้งผมและเพื่อนประทับใจที่นี่มาก สถานที่สวย ห้องพักสวย ชอบศิลปะการออกแบบพื้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัดเก่า และกำแพงเมืองในจังหวัดเชียงใหม่ สถาปนิคออกแบบได้อย่างลงตัวมากครับ ไม่ใช่เชียงใหม่จ๋าแบบเดิม แต่ทุกย่างก้าวภายในรีสอร์ทมีเสน่ห์มาก และในห้องพักที่ทันสมัย แต่สามารถดึงเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ออกมาได้อย่างชัดเจน ลงตัว เรียกได้ว่า less is more ส่วนที่ประทับใจที่สุดคือสระน้ำ สวย กว้างมาก วิวแม่น้ำสวยมากครับ การขอความช่วยเหลือเรื่องใดๆ จากพนักงานก็ทำด้วยรอยยิ้มที่เต็มใจมีเซอวิสมายด์ที่สูงมาก บริการดีมากถึงมากที่สุด รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากๆ อยุ่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวแต่ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลย เพราะอยุ่ในโรงแรมก็ไม่เบื่อ มีโอกาสต้องมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SPiboon
Mario Bumroongpan General Manager ของ Cross Chiang Mai Riverside Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Khun Piboon S.

Greeting from Cross Chiang Mai Riverside.

Thank you very much for your valuable review. Hopefully you will received a great memorable with us.

Looking forward to welcome you and your family to stay with us again soon.

Best regards,
Mario and Cross Chiang Mai Riverside Team.