ผมได้ไปใช้บริการที่นี่มา รู้สึกประทับใจกับบรรยากาศและสถานที่มาก... อ่านเพิ่มเติม
นวดหนักแต่สบายมากแบบไม่แกรงใจใคร ร้านเล็กๆ 6 ห้องนวด ที่มีเสน่ห์มากมากมีคนเข้ามาใช่บริการไม่ขาดสาย... อ่านเพิ่มเติม
ผมมาร้านนี้เดือนละ 2 ครั้ง ชอบมากๆหลงเสนห์ การต้อนรับอย่างอบอุ่น พนักนวดดีทุกคน สถานที่สะอาด ร่มรื่น ที่น่ารักที่สุดก็เจ้าของร้านนี้ละครับ
ขอบคุณครับ :)
วันที่ 30/11/2019 ได้มีโอกาสมาใช้บรการที่ร้านนวด ที มาสสาจ มีความรู้สึกว่าร้านดี บริการดี พนักงานตอนรับอย่างดี นวดเก่ง พนักงานเป็นกันเอง ร้านสะอาด ห้องน้ำสะอาด ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวเชียงใหม่ จะกลับมาใช้บริการอีก และจะแนะนำคนรู้จักให้มาใช้บริการด้วยครับ ดีจริงครับ
ขอบคุณมากๆครับ :)
ร้านสะอาด ร่มรื่น พนักงานส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย น่ารัก สุขภาพเรียบร้อย แถมยังนวดดีมากๆ ถึงว่าลูกติดร้านนี้ อย่างไม่หน้าแปลกใจ ขอแนะนำครับ
ขอบคุณมากๆ ที่ช่วยแนะนำครับ :)
ร้านนวดเล็กๆ แต่บรรยากาศดี ตบแต่สวยงามลงตัว ด้วยสีขาวและดำ พนักงานนวดสบายหนักแต่ไม่เจ็บ ร้านสะอาดและเงียบสงบ
ขอบคุณมากๆครับ :)
สะอาด ห้องแคปไปหน่อย พนังงานนวดดี สแกนรูดบัตร สะดวก ห้องน้ำสะอาด นวดดีราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวัง
ขอบคุณมากๆครับ :)
ชอบร้านนี้มากๆ การตบแต่ง เรียบง่าย รายล้อมไปด้วยต้นไม้ทุกมุม สะอาดสอ่าน ต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง เรื่องนวดก็ไม่ผิดหวัง ลูกค้าเค้าเยอะ โทรจองก่อนเข้าไปนวดก็ดีนะจ๊ะ