สถานที่ สะอาด บริการดีเยี่ยม เป็นมิตรกับลูกค้า นวดสบาย ผ่อนคลายมากๆ ร้านน่ารัก มีต้นไม้เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
นวดดีสบายตัว รู้สึกผ่อนคลายมากเลยครับ สถานที่สะอาด เป็นห้องนวดแบบส่วนตัว Private สุดๆ... อ่านเพิ่มเติม
ร้านสะอาด หอม น่าใช้บริการ พนักงานเป็นกันเองดี แนะนำร้านนวดร้านนี้ แนะนำนะครับ เป็นส่วนตัวดี ร่มรื่น
ขอบคุณมากๆครับ :)
ร้านหาง่าย พนังงานบริการดี ให้คำแนะนำ สำผรับคนที่เข้าร้านนวดครั้งแรก ร้านสะอาด พนงเรียบร้อย และ ราคา ไม่แพง
ขอบคุณมากๆครับ :)
พนักงานบริการดีมากๆ นวดเก่งมากครับ
เจ้าของร้านน่ารัก ร้านตกแต่งสวยงาม
บรรยากาศดีมากๆครับผม ราคาไม่แพง
Thank you so much :)
ร้านน่ารัก อยู่ข้างวัดสันติธรรม ร่มรื่น สะอาด บริการใส่ใจ นวดดีมากๆ แนะนำครับ ใครมาเชียงใหม่ อยากให้ลอง แล้วจะติดใจ
ขอบคุณครับ :)
ช่วงนี้อากาศเย็นสบาย มาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำร้านทีมาสาจ ร้านสวยเรียบ พนักงานหน้ารัก นวดสบาย ตอนรับดี สถานที่สะอาดครับ
ขอบคุณครับ :)
ผมมาร้านนี้เดือนละ 2 ครั้ง ชอบมากๆหลงเสนห์ การต้อนรับอย่างอบอุ่น พนักนวดดีทุกคน สถานที่สะอาด ร่มรื่น ที่น่ารักที่สุดก็เจ้าของร้านนี้ละครับ