ผมได้ไปใช้บริการที่นี่มา รู้สึกประทับใจกับบรรยากาศและสถานที่มาก... อ่านเพิ่มเติม
นวดหนักแต่สบายมากแบบไม่แกรงใจใคร ร้านเล็กๆ 6 ห้องนวด ที่มีเสน่ห์มากมากมีคนเข้ามาใช่บริการไม่ขาดสาย... อ่านเพิ่มเติม
เมื่อวานฝนตกว่างๆเลยลองแวะมานวดร้านทีมาสสาจ พนักงานนวดดีมากติดใจเลยครับ แล้วจะมาอีก สถานที่สะอาดร่มรื่น
ขอบคุณมากๆครับ :)
เป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการ ร้านตกแต่งสวย มีเสน่ห์ การต่อนรับที่ดี การนวดที่ค่อยเป็นค่อยไป สบาย ๆ ผ่อนคลายมาก ๆ มาช่วงนี้โปรโมชั่นดีงามมาก มากันเลยไม่มีผิดหวัง
ขอบคุณมากๆครับ :)
ร้านสะอาด หอม น่าใช้บริการ พนักงานเป็นกันเองดี แนะนำร้านนวดร้านนี้ แนะนำนะครับ เป็นส่วนตัวดี ร่มรื่น
ขอบคุณมากๆครับ :)
ร้านหาง่าย พนังงานบริการดี ให้คำแนะนำ สำผรับคนที่เข้าร้านนวดครั้งแรก ร้านสะอาด พนงเรียบร้อย และ ราคา ไม่แพง
ขอบคุณมากๆครับ :)
พนักงานบริการดีมากๆ นวดเก่งมากครับ
เจ้าของร้านน่ารัก ร้านตกแต่งสวยงาม
บรรยากาศดีมากๆครับผม ราคาไม่แพง
Thank you so much :)
ร้านน่ารัก อยู่ข้างวัดสันติธรรม ร่มรื่น สะอาด บริการใส่ใจ นวดดีมากๆ แนะนำครับ ใครมาเชียงใหม่ อยากให้ลอง แล้วจะติดใจ
ขอบคุณครับ :)